[Hong Kong High-end Audio Visual Show 2019] Khám phá không gian triển lãm của Viva Audio

0
377

Viva Audio thắng lớn tại triển lãm Hong Kong High-end Audio Visual Show 2019 khi ra mắt hệ thống âm thanh đỉnh cao với những chiếc ampli đèn, loa kèn khủng, cùng những trải nghiệm âm nhạc trực tiếp qua tai nghe với chiếc headphone ampli chất lượng, đã thu hút được đông đảo sự chú ý của khách tham quan.

viva audio

Hong Kong High-end Audio Visual Show 2019 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông đã chính thức khép lại sau 3 ngày 9-10-11/8 mở cửa đón khách. Tham gia Hong Kong High-end Audio Visual Show 2019, thương hiệu Viva Audio của Ý đã cho thấy đẳng cấp của họ với những hệ thống âm thanh tham chiếu đỉnh cao.

viva audio 1

Đến với không gian triển lãm của Viva Audio, khách tham quan sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và thưởng thức những màn trình diễn âm nhạc tuyệt vời của hệ thống được thiết lập từ cặp monoblock power ampli Viva Audio Aurora đầu bảng và pre ampli Viva Audio Linea và đối tác của những chiếc ampli này chính là hệ thống loa kèn khủng Viva Audio Nuda.

viva audio 2

Đặc biệt, tại Hong Kong High-end Audio Visual Show 2019 lần đầu tiên thương hiệu Viva Audio ra mắt công chúng những sản phẩm mới nhất của họ, đó là pre ampli Viva Audio LF1, đầu CD transport & digital analogue converter Viva Audio Numerico. Hai thiết bị này cùng với ampli Viva Audio Solista và hệ thống loa kèn Viva Audio Nuda, tạo thành một hệ thống âm thanh chuẩn mực, đem đến những trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới, nhưng không hề mất đi cái hay vốn có của ampli đèn Viva Audio.

viva audio 3

Bên cạnh đó, đến với phòng triển lãm của Viva Audio, khách tham quan sẽ có cơ hội thưởng thức trực tiếp những bản nhạc thông qua tai nghe với những chiếc headphone ampli cao cấp do chính Viva Audio sản xuất và thiết kế, đó là Viva Audio Egoista 845, Viva Audio Egoista 2X3 và Viva Audio Egoista STX.

viva audio 4

Thương hiệu ampli đèn Ý – Viva Audio đã thiết kế 1 phòng nghe nhạc riêng, được cách âm khá tốt để khách tham quan có được không gian trải nghiệm âm nhạc yên tĩnh, giúp họ thẩm thấu được hết cái hay của bản nhạc. Căn phòng này luôn đón chào rất nhiều lượt khách tới nghe thử mỗi ngày và ai cũng đánh giá rất cao về thiết kế và chất lượng của những chiếc headphone ampli này.

viva audio 5

viva audio6

Trong suốt 3 ngày diễn ra triển lãm Hong Kong High-end Audio Visual Show 2019, không gian của Viva Audio luôn đón chào rất nhiều khách tham quan, và họ rất hứng thú với những gì mà Viva Audio mang đến. Dường như những gì mà thương hiệu Viva Audio mang đến triển lãm năm nay đã lột tả được hết cái hay, cái tinh túy riêng biệt của ampli đèn và loa kèn Ý.

Linh An