Inspiron Chromebook 14 sở hữu thiết kế cao cấp, tối giản trải nghiệm nghe nhìn

0
1024
Inspiron Chromebook 14 chuan

Sự phát triển chóng mặt của xã hội hiện đại, con người ngày càng đặt ra những yêu cầu cao với những dòng sản phẩm điện tử để cso thể đáp ứng được những trải nghiệm không chỉ nhanh và còn được đơn giản hóa mọi thao tác. Và khả năng nắm bắt xu hướng thị trường rất tốt của hãng Dell đã nâng cấp sản phẩm Chromebook thành một phiên bản hoàn toàn mới với tên gọi Inspiron Chromebook 14 phù hợp với mọi yêu cầu hiện đại của người dùng về một chiếc Chromebook.

Chromebook là một thiết kế không quá lạ lẫm với người dùng hiện đại, bởi sản phẩm này là một thiết kế tối giản như một chiếc laptop gọn nhẹ giúp người dùng có thể mang theo trong nhiều hoàn cảnh cá nhân. Đăc biệt, Dell công bố Inspiron Chromebook 14 có giá thành khá bình dân và thích với nhiều đối tượng không có nhu cầu về tài chính như học sinh hay những người sử dụng thông thường.
Được ra mắt tại IFA 2018, hãng đã mang đến dòng Chromebook cao cấp, tỏng đó nổi bật nhất chính là sản phẩm có tên Inspiron Chromebook 14. Có thể xem đây là thiết bị đỉnh cao bởi sản phẩm này toát lên sự cao cấp từ vỏ ngoài cho đến cấu hình bên trong. Thiết kế này cũng đặc biệt phù hợp với người đi làm vì sở hữu cấu hình mới, cho mọi thao tác diễn ra nhanh hơn so với những thiết kế cũ.

Đặc biệt ở sản phẩm này, người dùng có thể dùng Inspiron Chromebook 14 như laptop hoặc lật ngược lại để dùng như tablet đều cho trải nghiệm tiện lợi nhất. Đặc biệt, nếu muốn trải nghiệm thiết bị như một chiếc tablet thì chỉ cần điều khiển sản phẩm này bằng cảm ứng bằng tay hoặc dùng bút để di chuyển viết hoặc vẽ được tích hợp sẵn.
Không chỉ có vậy, Inspiron Chromebook 14 được thiết kế sang trọng với vỏ ngoài được làm hoàn toàn bằng nhôm cứng nâng đôi khả năng bảo về và trông cao cấp hơn hẳn các thiết kế bằng vỏ nhựa thông thường. Đồng thời cho độ bền sản phẩm cao hơn những thiết kế thông thường. “Linh hồn” của sản phẩm này chính là chip Intel i3 thế hệ 8, 4GB RAM và 128GB bộ nhớ trong giúp người dùng có thể lưu trữ nhiều dữ liệu cá nhân. Đặc biệt hơn nữa, đây là sản phẩm thiết kế 2-trong-1, vì thế tính năng sử dụng của nó cũng rất đa năng, phù hợp với mỗi hoàn cảnh sử dụng khác nhau của người dùng.

Tuy nhiên, Inspiron Chromebook 14 không sử dụng cấu hình cao như Google Pixelbook, nhưng với mức giá thấp hơn nhiều chỉ $599 (14 triệu đồng) thì Inspiron Chromebook 14 là thiết kế đáp ứng hoàn hảo những tiêu chí khắt khe mà người dùng đặt ra cho một mẫu Chromebook.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Yên Vũ


CHIA SẺ