Kết nối đam mê nhạc số bằng dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee

0
842
Day tin hieu USB AudioQuest Coffee chuan

Bạn đang muốn nâng cấp những trải nghiệm nhạc số của mình từ việc lựa chọn dây tín hiệu để kết nối nguồn phát? Hãy để dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee giúp bạn thực hiện điều đó. Là một thành viên cao cấp trong series USB Digital Interconects do AudioQuest đến từ Mỹ sản xuất, dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee thừa hưởng đầy đủ những tính năng nổi bật, tiên tiến của một mẫu dây tín hiệu USB digital, sẽ đưa bạn hòa mình vào những bản nhạc số mà bạn yêu thích với những âm thanh tự nhiên, sống động và rõ nét hơn bao giờ hết.

Giới thiệu về dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee

Day tin hieu USB AudioQuest Coffee

Trong dòng USB Digital Interconects, dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee có vị trí “nhì bảng” chỉ đứng sau người anh cả là dây tín hiệu USB AudioQuest Diamond. Giống như chính cái tên Coffee của nó, model này được khoác lên một lớp áo màu đen kết hợp với nâu coffee nhẹ nhàng và tinh tế. Lớp vỏ ngoài này được bện chéo đan xen 2 màu sắc này đã giúp cho dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ, và tạo sự khác biệt với các sản phẩm khác trong dòng.

Đồng thời với lớp vỏ được bện chéo rất chặt chẽ từ những lớp vật liệu có độ bền cao và chịu lực, chịu nhiệt tốt, đã giúp cho cấu trúc dây dẫn bên trong được bảo vệ an toàn. Ngoài ra, nhiễu sóng cũng phần nào được ngăn chặn bởi lớp vỏ này, để không xâm nhập vào bên trong, ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Giống như các sản phẩm khác trong dòng, dây tín hiệu USB này cũng được nhà sản xuất thiết kế thành 4 mức chiều dài đó là 0.75m, 1.5m, 3m và 5m. Sự đa dạng chiều dài của model này giúp người dùng có thêm sự lựa chọn, để có được sản phẩm phù hợp nhất.

Day tin hieu USB AudioQuest Coffee dep

Bên cạnh đó, mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee được thiết kế ở 2 tiêu chuẩn USB, gồm USB từ cổng A sang cổng B, USB từ cổng A sang Mini USB. Ở mỗi tiêu chuẩn thì dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee sở hữu thiết kế jack cắm riêng cho tiêu chuẩn USB đó. Nhưng tất cả các jack kết nối này đều được mạ bạc tỉ mỉ và sử dụng công nghệ hàn nguội độc quyền của AudioQuest, đảm bảo đem đến các kết nối chất lượng nhất cho sản phẩm.

Những tính năng nổi bật của dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee

Dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee là sản phẩm cao cấp, sở hữu phần lõi dây dẫn dạng sợi rắn được làm từ đồng rắn mạ bạc theo tỉ lệ 10%. Đây chính là điểm khác biệt rõ nhất về sự khác biệt giá trị của từng sản phẩm trong series USB Digital Interconects. Dây dẫn dạng sợi rắn đã giúp ngăn cản tương tác điện và từ giữa các sợi dẫn, một trong những nguyên nhân dẫn đến méo tín hiệu. Nhờ đó mà USB AudioQuest Coffee có thể cung cấp được những tín hiệu âm thanh chính xác và đúng như nguyên bản vốn có.

Day tin hieu USB AudioQuest Coffee tot

Hơn nữa, nhà sản xuất sử dụng dây dẫn đồng và mạ bạc 10% bằng công nghệ độc quyền của hãng đã đem đến bề mặt dây có độ mịn màng và tính khiết thật sự ấn tượng. Thiết kế này giúp cho các tín hiệu tần số cao có thể di chuyển một cách dễ dàng và hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, không thua kém nhiều so với dây dẫn bằng bạc rắn, mà chi phí sản xuất thấp hơn rất nhiều.

Để hạn chế hiện tượng vật liệu cách điện hấp thụ năng lượng từ dây dẫn và giải phóng năng lượng ấy đi gây biến dạng âm thanh, nhà sản xuất AudioQuest đã sử dụng Hard-Cell Foam làm chất cách điện cho dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee này. HCF được tạo hình ống cứng bao quanh sợi dẫn. Cách tạo hình này giúp định hình cấu trúc dây dẫn hiệu quả và đảm bảo ổn định trở kháng cho dây. Và sau đó một lớp khí nitro sẽ được bơm vào trong, hình thánh túi khí, để không cho dây dẫn và chất cách điện tiếp xúc với nhau. Trong khi đó, không khí không hấp thụ năng lượng và HCF hấp thụ cực ít năng lượng, đảm bảo tín hiệu âm thanh digital mà model này truyền tải luôn được bảo toàn tính nguyên vẹn.

Đặc biệt, công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS độc đáo của AudioQuest, được tích hợp trên mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee này. Ở model này, công nghệ NDS được thể hiện qua 3 lớp carbon và lá kim loại, bao bọc lấy phần sợi dẫn bên trong, tạo nên lá chắn ngăn chặn nhiễu sóng radio (RFI) xâm nhập vào bên trong.

Day tin hieu USB AudioQuest Coffee chat

Trong đó, các lớp carbon sẽ hấp thụ và tiêu hao các nhiễu sóng radio đi để ngăn chặn chúng xâm nhập vào bên trong. Công nghệ NDS thật sự hữu hiệu trong việc giữ tín hiệu mà USB AudioQuest Coffee truyền dẫn ở mức tinh khiết cao nhất có thể.

Là một sản phẩm cao cấp, dây tín hiệu USB AudiQuest Coffee thật sự xuất sắc trong kết nối tín hiệu digital. Với những tính năng nổi bật của một dây tín hiệu USB chát lượng cao, model này thừa khả năng cung cấp cho người dùng có những trải nghiệm nhạc số trọn vẹn và tinh tế nhất.

Các bạn có thể tham khảo một số thông tin khác tại đây

Tầm quan trọng của nguồn điện với hệ thống âm thanh | Video chuyên sâu kỹ thuật số 9

Linh An


CHIA SẺ