Dây loa AudioQuest Firebird mang tín hiệu hoàn hảo đến cho thiết bị của bạn

0
1725
Day loa AudioQuest Firebird

Nhà sản xuất qua AudioQuest các năm giới thiệu các mẫu dây loa chất lượng hàng đầu đến người dùng, và được nhận xét là đang không ngừng vượt lên trên những tiêu chuẩn cao của chính AudioQuest. Chuyên gia William Low, làm việc cùng với Garth Powell (cùng nhóm đã khai sinh loạt dây cáp điện AudioQuest AC mới nhất năm ngoái), đã tạo ra những dây cáp loa AudioQuest Firebird, đơn giản nhất với chất lượng tuyệt hảo trong những sản phẩm đã từng được tạo ra.

Trong một vài thập kỷ, cáp nguồn AC của AudioQuest đã đạt sự công nhận của các chuyên gia bởi khả năng mang lại độ méo thấp hơn và hiệu suất cao hơn không chỉ cho cao cấp audiophile, mà còn cho Sonos, Apple TV, radio, kệ CI, v.v. Dòng các sản phẩm mang tên các con vật huyền thoại được nhà sản xuất AudioQuest giới thiệu đến người dùng bao gồm Thunder ThunderBird, FireBird và Dragon, không chỉ đơn thuần là thể hiện sự tiến hóa tăng dần; những cái tế ấn tượng này còn thể hiện nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà sản xuất trong thiết kế cáp loa. Dựa trên nền tảng vững chắc của các công nghệ độc quyền AudioQuest quen thuộc, Garth và Bill đặc biệt tập trung vào giải quyết một trong những vấn đề gây khó chịu nhất cho thiết kế cáp loa: sự không phù hợp giữa trở kháng nguồn của ampli và trở kháng tải của loa. Để giải quyết vấn đề này đã chọn cách di chuyển trở kháng đặc tính của cáp loa đến giá trị gần hơn với trở kháng danh nghĩa của loa.

Tất cả các lần thử như vậy đều thất bại vì trở kháng của loa thay đổi theo tần số và trở kháng đầu ra của ampli hoàn toàn khác. Bằng cách loại bỏ trở kháng mà dây loa AudioQuest Firebird, mà độ biến dạng của tín hiệu (dòng điện) được giảm đáng kể nhờ vậy mà chất lượng âm thanh được tối ưu hóa. Nếu không có chất lượng dây cáp loa được cải thiện thì những màn trình diễn với âm trầm mạnh mẽ, âm tần cao sống động sẽ không thể trình diễn trọn vẹn đến với người dùng. Các dây loa AudioQuest Firebird mới này có thể được sử dụng theo một trong hai cách: hoặc là cáp toàn dải lý tưởng hoặc kết hợp với cáp BASS chuyên dụng trong của BiWire để đem lại hiệu suất tuyệt vời. Cáp AudioQuest Firebird kết hợp công nghệ loại bỏ tiếng ồn chế độ chung đã được cấp bằng sáng chế của AudioQuest, mang lại khả năng bổ sung chất lượng rõ rệt cho BiWire khi có thể.

Cho dù cáp loa mới AudioQuest Firebird của AudioQuest được sử dụng là Full-Range hay BiWire, kết quả âm thanh được tái hiện là tuyệt đẹp. Điều này có được do nhờ sử dụng dây cáp loa này mà mẫu ampli của bạn thực hiện nhiệm vụ xuất sắc không bị biến đổi bởi tần số nén hoặc tần số vô tuyến. Một số tính năng vượt trội của cáp loa mới AudioQuest Firebird đó chính là đặc tính điện cách điện tối ưu cũng như không có tương tác giữa các sợi của dây. Nhờ dây dẫn rắn, không có sự tiếp xúc giữa các sợi và không có biến dạng nào kéo theo giúp phần tăng chất lượng tín hiệu. Thông thường, sự lựa chọn dây loa của bạn bằng vấu thuổng hoặc phích cắm chuối sẽ tùy thuộc vào sở thích cá nhân. AudioQuest sử dụng cùng một kim loại, cùng lớp mạ cao cấp và không có mối nối kim loại với kim loại, dẫn đến bằng nhau bộ phận chất lượng. Tuy nhiên, các cột liên kết theo tiêu chuẩn EU được sử dụng trên một số bộ ampli công suất thường gây khó khăn nếu không thể thắt chặt các vấu thuổng với mô-men xoắn hoặc áp suất cao. Trong các liên kết cùng loa, đầu nối chuối AudioQuest là lựa chọn ưu việt và có thể là lựa chọn duy nhất.

Dây loa AudioQuest Firebird hứa hẹn mang đến chất lượng tuyệt vời nổi tiếng có khả năng chống nhiễu tốt mà bạn khó có thể tìm kiếm ở các nhãn hiệu khác trên thị trường. Đây là mẫu dây mà các chuyên gia cũng như người dùng khuyên bạn nên ưu tiên lựa chọn thay vì một số thương hiệu khác như McIntosh, MIT Terminator 3.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Trường Sơn


CHIA SẺ