[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Không gian Audio Hà Nội tại ngày mở cửa đầu tiên của Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018

0
391
Vietnam Hi-end Show 2018 chuan

Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 đã chính thức khai mạc và mở của đón khách vào lúc 9 giờ sáng nay, ngày 3/11 với sự góp mặt đông đảo của khách tham quan và Audio Hà Nội là một điểm đến lí tưởng thu hút rất nhiều audiophile.

Vietnam Hi-end Show 2018

Sáng nay, ngày 3/11/2018, Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – triển lãm ngành công nghiệp Hi-end audio và hàng tiêu dùng cao cấp hàng đầu Việt Nam đã chính thức khai mạch, dưới sự chủ trì của Công ty TNHH NewAge và các nhà phân phối, bán lẻ thiết bị âm thanh cao cấp tại Việt Nam.
Sự kiên đặc biệt này sẽ diễn ra từ ngày 3 đến hết ngày 5/11/2018 tại khách sạn REX Hotel (141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh) với sự góp mặt của hàng trăm thương hiệu audio cao cấp nổi tiếng thế giới, được trưng bày và trình diễn tại không gian triển lãm của các đối tác tham gia.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Tại Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018, hàng trăm thương hiệu lớn trong lĩnh vực audio sẽ được đọ sức như Focal, AudioSolutions, Audia Flight, Pilium, B&W, Dan D’Agostino, Furutech, CH Precision, Magnepan, PMC, Magico, Accuphase, Raidho, Canton, Chord, ASC,…

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Điểm đáng chú ý, triển lãm năm nay có nhiều thiết bị âm thanh mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như AudioSolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, được giới thiệu tại không gian triển lãm của Audio Hà Nội, ngay sảnh chính của lầu 1, khách sạn REX Hotel. Audio Hà Nội không chỉ nhằm “khoe tài” về khả năng tái tạo những màn trình diễn âm thanh bùng nổ của các thiết bị audio cao cấp bậc nhất thế giới, mà còn hứa hẹn mở ra một xu hướng chơi thiết bị audio cao cấp mới trong thời gian sắp tới của giới audiophile đam mê đồ Hi-end tại Việt Nam.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Ngay trong buổi sáng mở cửa đầu tiên của Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018, Audio Hà Nội đã đón tiếp rất nhiều khách tham quan, đếm chiêm ngưỡng và thưởng thức những bản nhạc vô cùng tinh tế, sống động, được thực hiện bởi hệ thống thiết bị âm thanh đẳng cấp thế giới.
Không gian Triển lãm của Audio Hà Nội trở nên nổi bật với hệ thống phối ghép từ những thiết bị âm thanh cao cấp lần đầu vào Việt Nam. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của đôi loa cột Audiosolutions Vantage L, cặp loa bookshelf Audiosolutions Vantage B của thương hiệu loa AudioSolutions, đến từ Bắc Âu. Monoblock power ampli Pilium Divine Hercules và Pre ampli Pilium Divine Alexander, cùng với Monoblock power ampli Audia Flight Strumento n°8 và Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2 là những bộ khuếch đại âm thanh cao cấp đến từ 2 thương hiệu nổi tiếng Hi Lạp là Pilu và lừng dnah nước Ý là Audia Flight.

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Tất cả thiết bị âm thanh Hi-end này sẽ thể hiện những âm thanh ngọt ngào, mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế của chiếc đầu đĩa than đầu đĩa than Torqueo T34 Exclusive Acero C do thương hiệu Torqueo của Mỹ sản xuất. Quan trọng không kém chính là sự góp mặt của lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 và hệ thống dây cáp AudioQuest, góp phần làm cho những màn trình diễn âm thanh trở nên hòa hảo hơn bao giờ hết.

Vietnam Hi-end Show 2018 doc dao

Khách tham quan đến với không gian của Audio Hà Nội sẽ được “rửa tai” với những màn trình diễn âm thanh vô cùng ấn tượng và “mãn nhãn” với những kiệt tác âm thanh độc đáo và mới mẻ. Ngoài ra, khách tham quan sẽ được tư vấn và giải đáp những về audio bởi 2 chuyên gia đến từ thương hiệu ampli Pilium và còn có rất nhiều những chương trình ưu đãi hấp dẫn trong suốt thời gian diễn ra triển lãm.

Linh Nguyễn