Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector Youth: giá rẻ cho mọi trải nghiệm hình ảnh

0
1382
May chieu Xiaomi Mijia Projector Youth chuan

Xiaomi mới đây đã công bố máy chiếu Xiaomi Mijia Projector Youth với mức giá 365 USD. Sản phẩm này nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực trên mọi diễn đàn âm thanh trên khắp thế giới. Đây được xem là một sản phẩm máy chiếu ‘giá rẻ’, nhưng cũng có chất lượng hình ảnh vô cùng ấn tượng. Người dùng khó có thể tìm kiếm được mẫu máy chiếu nào trong cùng mức giá với Mijia Projector Youth lại có nhiều tính năng ưu Việt đến vậy.

Để tìm hiểu kỹ hơn thì Xiaomi chính thức tham gia thị trường máy chiếu vào năm trước, với sản phẩm Xiaomi Mi 5000 Lumens Laser Projector. Và để đồng hành với người dùng với những mẫu máy chiếu ấn tượng hơn thì đầu năm nay, hãng công bố thêm 2 sản phẩm nữa bao gồm Xiaomi Wemax One 7000 Lumens và Xiaomi Mijia 3500 Lumens. Các sản phẩm này chỉ khác nhau ở các mức độ sáng khác nhau. Và mới đây, hãng đã công bố thêm một phiên bản mang tên Xiaomi Mijia Youth, với giá bán chỉ $365 (8,5 triệu đồng), tương đối rẻ với mọi đối tượng.

Điểm mạnh lớn nhất của máy chiếu này so với các TV đó là có thể thay đổi được kích thước, phù hợp với phòng khác của từng nhà. Do vậy, sản phẩm này có thể linh hoạt với mọi trải nghiệm hình ảnh của người dùng. Với 120 inch là kích thước tối đa mà máy có thể chiếu được, tức rất lớn và tương đương với một rạp chiếu phim loại nhỏ là người dùng đang mang hẳn một rạp chiếu mini vào căn phòng xem của mình. Để sở hữu sản phẩm này, người dùng phải đặt trước, và hãng sẽ bắt đầu giao hàng từ ngày 2 tháng 1 năm 2019.
Ưu điểm mạnh nhất của chiếc máy chiếu này chín là có thể tạo hình ảnh từ 50 – 140 inch, sử dụng hệ điều hành MIUI TV giống với các TV của Xiaomi. Mijia projector youth sẽ có độ phân giải tương dường với một màn hình 1080P cho trải nghiệm hình ảnh sắc nét và rực rỡ với mọi dải màu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Yên Vũ


CHIA SẺ