Klipsch R-28F System – Hệ thống âm thanh rạp hát tại gia

0
1749

Klipsch là thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng khắp thế giới đến từ Mỹ. Chính vì vậy, các sản phẩm loa mang thương hiệu Klipsch đều chịu ảnh hưởng của nhịp sống sôi động của nước Mỹ. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả Klipsch R-28F System, thiết kế sang trọng, ấn tượng cùng chất âm khó lòng cưỡng lại trong mức giá tầm trung.

Giới thiệu về Klipsch R-28F System

Klipsch R-28F System là hệ thống rạp hát tại gia được thiết kế ấn tượng với lớp veneer màu đen nổi bật với những vòng loa màu đồng thau, hết sức ấn tượng và thu hút người nhìn. Đặc biệt, thùng loa của Klipsch R-28F System được làm bằng chất liệu gỗ MDF cao cấp, bền bỉ có khả năng triệt tiêu tối đa hiện tướng sóng đứng hình thành trong thùng loa. Với kiểu dáng sang trọng, ấn tượng, Klipsch R-28F System phù hợp với những căn phòng nghe nhạc vừa và lớn.

Là Klipsch R-28F System thuộc dòng Klipsch Reference, nên không có gì lạ khi Klipsch R-28F System được áp dụng công nghệ độc quyền Tractrix Horn 90×90 độc quyền kết hợp với củ loa tweeter màng nhôm, mang đến khả năng đáp ứng nhanh âm thanh dải tần số cao với không gian được mở rộng, tăng cường hình ảnh mạnh mẽ giúp tái tạo âm thanh trong trẻo và tự nhiên nhất có thể.

Klipsch R-28F System gồm hai mẫu loa đứng Klipsch R-28F, một cặp loa center Klipsch R-25C, hai mẫu loa surround R-14S và một loa subwoofer R-12SW mang đến một màn trình diễn giàu sức sống và sống động vô cùng

Củ loa tweeter với màng loa nhôm, được sử dụng công nghệ Tractrix horn với góc hướng sóng lên 90 x 90 và sử dụng một họng sừng vuông cho phép cải thiện, nâng cao và mở rộng hơn khả năng đáp ứng nhanh các dải tần âm số cao, với âm thanh trong trẻo, chi tiết. Củ loa này cũng được áp dụng công nghệ Linear Travel Suspension (LTS) giúp cho âm thanh trong treo, tự nhiên hơn và tăng cường hiệu ứng hình ảnh. Bên cạnh đó, Klipsch R-28F System còn sử dụng những nút cao su giảm sóc nhằm giảm sóc, hạn chế hiện tượng nhiễu xạ âm thanh mang đến cho khách hàng âm thanh chi tiết, sống động và trong trẻo còn cả. Củ loa woofer có dạng hình nón sợi IMG (Injection Molded Graphite) mang đến một màng loa mỏng, nhẹ và tương đối cứng giúp giải quyết các vẫn đều liên quan đến nhiễu xạ âm thanh do ảnh hưởng của bên ngoài.

Tính năng đặc điểm nổi bật của các sản phẩm của Klipsch R-28F System

Klipsch R-28F System hien dai

Loa Klipsch R-25C là mẫu loa center được ra mắt thị trường vào cuối năm 2014. R 25C có kích thước 184.2 x 476 x 184.2 mm và nặng 6.73 kg phù hợp với những không gian vừa và nhỏ. Loa Klipsch R-25C sở hữu 2 đường tiếng cơ bản bao gồm 1 củ loa tweeter có đường kính 25.4 mm và 2 củ loa midbass. Củ loa tweeter được ứng dụng công nghệ Klipsch Tractrix horn với hướng sóng 90x 90 kết hợp với một vòm họng sừng giúp đáp ứng nhanh các dải tần số cao. Củ loa midbass có đường kính 133 mm, có màng loa được làm bằng đồng công nghệ Injection Molded Graphite (IMG) . Klipsch R-28F System có dải tần 82 Hz- 24Khz, độ nhạy 98 db.

Loa Klipsch R28F là mẫu loa đứng được thiết kế với 2 đường tiếng, gồm 2 củ loa midbass và 1củ loa tweeter. Klipsch R28F kích thước lớn 1066 x 241 x 398 mm, và nặng 25.68 kg phù hợp với những căn phòng có diện tích vừa và lớn.

Klipsch R-12SW là loa siêu trầm loại nhỏ nhưng hiệu suất âm thanh của chúng khiến ai cũng trầm trồ khen ngợi, với âm bass sâu và linh hoạt. Klipsch R-12SW có khả năng tái tạo âm thanh trầm ấm, sâu và mạnh mẽ. Klipsch R-12SW có kích thước 406 x 355 x 470 mm và nặng 15kg phù hợp với những căn phòng có diện tích vừa và nhỏ. Mẫu loa siêu trầm R12SW phù hợp với các ampli công suất từ 200W và đạt đến mức cực đại lên đến 400W mang đến âm thanh mạnh mẽ, ấn tượng.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Bộ Nghe Nhạc Phối Ghép – Loa Klipsch R26F (Nghệ Thuật Thưởng Thức)

Thu Trang