LG ra mắt TV LG OLED 8K hoàn hảo cho mọi bữa tiệc bóng đá

0
1170
TV LG OLED 8K chuan

Ngày 29/8/2018, LG Electronics đã chính thức giới thiệu và cho ra mắt TV LG OLED 8K nổi bật với độ phân giải 7680 x 4320, với kích thước 88 inch đầu tiên trên thế giới tại triển lãm IFA 2018 diễn ra ở Berlin, Đức. Ngay ở thời điểm đó, sản phẩm này đã khiến nhiều khách tham quan phải ngạc nhiên bởi chất lượng hình ảnh sống động, sắc nét và âm thanh đúng chuẩn hiện đại.
Vị thế dẫn đầu của LG trên thị trường TV OLED chưa bao giờ bị thất thế bởi hãng này luôn dẫn đầu trong việc tạo ra những mẫu tivi hiện đại, mang đến những trải nghiệm chưa từng có dành cho người dùng. Sản phẩm này nổi bật nhất với thiết kế có hơn 33 triệu điểm ảnh. Đặc biệt khả năng bật, tắt của sản phẩm này hoàn toàn độc lập mà không bị tích hợp trên cùng một nút giống như nhiều mẫu tivi thông thường.
Ưu điểm nổi bật của TV OLED 8K của LG chính là khả năng tái tạo hình ảnh xuất sắc với tỷ lệ tương phản sắc nét. Điều này người dùng thường sẽ chỉ gặp trong những sản phẩm thuộc dòng TV OLED nổi danh với những khung hình đạt chất lượng ảnh siêu sắc nét.
Trên thế giới thì thị trường TV 8K vẫn đang ở giai đoạn khởi đầu nhưng đã đạt được nhiều thành công vang dội. Điển hình là việc thị trường này dự kiến sẽ tăng trưởng lên hơn 5 triệu chiếc vào năm 2022, thế nên hãng điện tử LG cam kết sẽ là đơn vị tiếp tục dẫn đầu thị trường TV siêu cao cấp với công nghệ TV OLED 8K tiên tiến bậc nhất thế giới.
Bằng những công nghệ ấn tượng và dựa trên mức tăng trưởng ấn tượng trong năm 2017 của LG thì dòng TV LG OLED của hãng này hoàn toàn đạt được mức tăng gấp đôi vào năm 2018 và đạt trên 9 triệu chiếc vào năm 2022. Để tiếp tục cho thnahf công đó, LG sẽ phát triển thị phần OLED để tiếp tục chiếm lĩnh phân khúc TV cao cấp và tăng trưởng quy mô người dùng TV OLED trên thế giới.
Bỏ xa công nghệ TV LCD với những cải tiến đã được xem là lỗi thời thì OLED tiếp tục được công nhận là công nghệ hiển thị tiên tiến nhất trên thị trường thương mại điện tử hiện nay nhờ các điểm ảnh tự động phát sáng độc lập mà không cần dùng tới đèn nền. Nổi bật của cải tiến này trong TV OLED đó chính là thiết kế siêu mỏng ấn tượng nhưng hình ảnh vẫn đạt được chất lượng siêu sắc nét.
Đúng theo với chia sẻ của vị chủ tịch ngành hàng điện tử của LG là ông Brian Kwon “TV OLED 8K đầu tiên của LG, cũng là TV OLED 8K đầu tiên trên thế giới chính là đỉnh cao của thành tựu công nghệ và là bước tiến vượt bậc mới của ngành công nghiệp hiển thị. TV OLED 4K đã đóng vai trò quan trọng trong việc định hình lại ngành công nghiệp TV, và LG tự tin rằng TV OLED 8K sẽ đạt được những thành tựu tương tự.” Thế nên, sản phẩm này khiến người dùng thực ấn tượng về cả chất lượng hình ảnh lẫn âm thanh, thứ mà các sản phẩm trong cùng mức giá không thể làm được.
Và không ai khác, LG chính là hãng tiên phong phát triển công nghệ OLED và thành công của dòng sản phẩm này không thể phủ nhận được thông qua việc LG là nhà sản xuất đầu tiên có thể thương mại hóa thành công dòng TV OLED trên thị trường. Mở ra tiền đề để người dùng có thể tiếp cận với những công nghệ ti vi hiện đại và tân tiến nhất hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Thanh Anh


CHIA SẺ