Libratone trình làng hai mẫu loa thông minh có tích hợp trợ lý ảo Alexa – Zipp 2 và Zipp Mini 2

0
531
Loa Libratone Zipp 2 va Zipp Mini 2 chuan

Libratone là thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng có trụ sở chính được đặt tại thành phố Copenhagen, Đan Mạch. Các sản phẩm mà hãng tập trung sản xuất là những mẫu loa gọn gàng được tích hợp kết nối không dây chất lượng nhằm đảm bảo âm thanh được phát ra hay nhất. Một trong những dòng sản phẩm xuất sắc và mang lại nhiều thành công cho hãng đó là Zipp Series.

Thế nhưng những gì mà phiên bản đầu tiên đã làm được có lẽ vẫn chưa làm hài lòng và thỏa mãn đội ngũ kỹ thuật của Libratone nên họ quyết định bắt tay nâng cấp và cho ra mắt hai mẫu loa mới toanh trong series này. Bộ đôi sản phẩm mới vẫn sở hữu cái tên rất giản đơn, đó là loa Libratone Zipp 2 và Zipp Mini 2. Ưu điểm vượt trội của hai mẫu loa này so với thế hế trước đó là được tích hợp trợ lí ảo Alexa. Sản phẩm vẫn có kiểu dáng hình trụ tròn với lớp vỏ bọc bên ngoài được làm bằng vải có màu sắc rất sặc sỡ, thời trang và đẹp mắt có đến 6 sự lựa chọn về màu sắc: vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá, đen và ghi xám). Thay vì khóa kéo chạy dọc theo thân loa như bản cũ thì series mới khóa kéo chạy theo chu vi của loa. Một móc đeo tiện lợi cũng được trang bị ở trên loa giúp người dùng dễ dàng mang sản phẩm đi theo bên mình.

Tuy có kiểu dáng tương tự nhau song phiên bản Zipp 2 sẽ có kích thước lớn hơn với kích thước lần lượt là 26,1 x 12,2 cm trong khi Zipp 2 Mini chỉ có chiều cao 22,4 cm cùng chiều rộng 10 cm. Khả năng chơi nhạc của Zipp 2 cũng tốt hơn khi nó có thể hoạt động liên tục trong 12 giờ đồng hồ. Loa được trang bị một củ loa tweeter dome mềm cùng ba củ loa woofer (với Zipp 2 Mini) và lên đến bốn củ loa woofer (với Zipp 2). Ampli Class D bên trong loa hỗ trợ đem đến âm thanh mạnh mẽ, sống động và tự nhiên.

Các kết nối không dây hiện đại như Bluetooth, Apple AirPlay 2, Spotify Connect, DLNA, WiFi được tích hợp đầy đủ ở cả hai sản phẩm. Loa còn được trang bị thêm cổng phone 3.5 mm và USB. Để tăng hiệu suất cũng như độ bao phủ của âm thanh, người dùng cũng có thể kết nối tới 10 mẫu loa Zipp 2 lại với nhau.

Hiện hai mẫu loa Libratone Zipp 2 và Zipp Mini 2 đã được chính thức bán ra ngoài thị trường với giá bán lần lượt là 279 Bảng Anh và 229 Bảng Anh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Yên Vũ


CHIA SẺ