Loa Jamo C 93 – Thiết kế ấn tượng, công nghệ vượt trội của Jamo

0
1237
Loa Jamo C93 anh dai dien

Jamo là thương hiệu thiết bị âm thanh của Đan Mạch nổi tiếng với nhiều mẫu loa độc đáo từ phong cách thiết kế đến chất lượng âm thanh. Jamo Concert 9 Series là dòng sản phẩm nằm trong dòng sản phẩm Jamo Concert Serie, được giới thiệu là dòng loa home theater cao cấp tích hợp nhiều tính năng và công nghệ nổi bật đặc trưng của hãng mang đến màn trình diễn âm thanh vô cùng đặc sắc. Loa Jamo C 93 là một sản phẩm nổi bật của dòng sản phẩm này.

Loa Jamo C93

Jamo C 93 – Thiết kết hoàn hảo cho mẫu loa home theater

Jamo C 93 do nhà thiết kế lừng danh thế giới Kieron Dunk thiết kế. Jamo C 93 có thùng loa được làm bằng chất liệu MDF cao cấp, độ bền cao được gia công thủ công và được phủ ngoài bằng lớp sơn satin với nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn Satin Black, Satin White và Dark Apple.

Loa Jamo C93 ben

Thùng loa chất lượng cao được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến để tạo ra một món đồ nội thất tuyệt đẹp với âm thanh vượt trội vượt qua chỉ bởi vẻ đẹp của họ. Bên trong thùng loa, Jamo C 93có hệ thông chống rung hiệu quả giúp loại bỏ cộng hưởng do sóng đứng gây ra, từ đó loa luôn hoạt động ổn định.

Ngoài ra, Jamo C 93 có đến 2 lớp cách âm kết hợp với kiểu bass reflex sử dụng loa siêu trầm 152 mm và loa tweeter tách rời 25 mm để mang lại âm thanh chính xác đáng kể.
Jamo C 93 – Khẳng định chất lượng âm thanh Jamo

Loa Jamo C93 chat

Jamo C 93 là mẫu bookshelf được thiết kế với 2 đường tiếng có 1 củ loa tweeter và một củ loa woofer. Củ loa tweeter được cách ly với thùng loa và được định vị trên một nồi đúc bằng gang, một tâm ron được lót ở giữa loa và nồi đúc có tác dụng triệt tiêu rung chấn do sóng âm từ các củ loa khác trực tiếp tác động đến củ loa tweeter gây rung chấn, làm chất lượng tái tạo âm thanh bị giảm sút nhằm mang đến chất lượng âm thanh tái tạo trung thực và chi tiết. Củ loa tweeter đường kính 25 mm màng lụa mềm có viền loa rộng hơn cho phép tái tạo tần số cao tốt hơn giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng méo tiếng và mở rộng tần số cao hơn, mượt hơn. Củ loa này được nhà sản suất áp dụng công nghệ DTT (Decoupled Tweeter Technology) và kỹ thuật ADW (Anti-Diffraction Waveguide) giúp âm thanh tái tạo trung thực và chi tiết. Củ loa này được làm dẹp và làm lõm mặt trước giúp sóng âm thanh tỏa ra có dải tần rộng hơn, hạn chế nhiễu và méo tiếng giúp âm thanh ở dải trung cao trở lên mạnh mẽ có kiểm soát.

Loa Jamo C93 dep

Củ loa woofer có đường kính 152 mm với màng loa được làm theo công nghệ HCCC. Công nghệ HCCC là công nghệ có màng loa làm bằng hợp chất nhôm hay titanium được dệt hình tổ ong với sợi gỗ dẻo dai vừa nhẹ vừa cứng giúp màng loa đáp ứng nhanh các tần số âm thanh. Ngoài ra, củ loa này còn được thiết kế gân nhúng bằng cao su tự nhiện theo công nghệ LDS (Long Displacement Surround) giúp giảm rung chấn tác động ngược vào màng loa mang đến âm thanh chuẩn xác và trung thực, sạch hơn với tiếng bass sâu, chặt hơn.

Loa Jamo C93 hay

Mũ loa của Jamo C 93 được làm bằng kỹ thuật Centre Plug. Kỹ thuật này giúp màng loa nhẹ hơn, tản nhiệt tốt hơn, hiện tượng méo tiếng bị triệt tiêu hoàn toàn, đặc biệt ưu thế khi loa hoạt động với mức âm lượng cao.

Jamo C 93 có thiết kế tuyệt đẹp nhưng vô cùng hoàn hảo để các củ loa hoạt động với một hiệu suất âm thanh cao giúp người nghe chìm đắm trong không gian âm nhạc với âm thanh ấm áp, tự nhiên.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa JBL ES90 và E60

Thu Trang