Loa Audio Physic Cardeas mang ưu thế trình diễn tuyệt vời

0
123
Audio Physic Cardeas

Trong suốt lịch sử phát triển thương hiệu gần 40 năm, Audio Physic đã tạo ra nhiều dòng sản phẩm âm thanh chất lượng cao, được giới chơi audio sành sỏi đánh giá cao. Và loa Audio Physic Cardeas là một trong những sản phẩm mới rất được yêu thích của hãng loa nổi tiếng nước Đức này. Cardeas là cặp loa đứng có khả năng hoàn thiện mọi trải nghiệm nghe với chất lượng tròn trịa và hoàn hảo nhất.

Audio Physic Cardeas

Thiết kế hình thức của loa Audio Physic Cardeas chính hãng

Ấn tượng đầu tiên của người dùng về loa Audio Physic Cardeas đó chính là tạo hình “khủng” với cân nặng tới 63kg và độ dài chiều cao lên đến 1280mm. Với kích thước đồ sộ này, loa chỉ thích hợp để chơi trong những không gian giải trí có diện tích trên 25m2. Loa được hoàn thiện với với 2 phiên bản là lớp kính thật với độ bóng bóng cao và lớp veneer vân gỗ thật. Tuyệt vời hơn, nhà sản xuất trang bị cho loa tới 8 màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn, đó là White High Gloss, Black High Gloss, Black Ebony Highgloss, Rosewood Highgloss, Walnut, Anthracite High Gloss, Anthracite High Gloss và Pearl White High Gloss.

Audio Physic Cardeas bo

Không chỉ ấn tượng với kích thước đồ sộ, loa Audio Physic Cardeas còn sở hữu tạo hình độc đáo với phần thùng loa hơi nghiêng về phía sau. Các vách thùng loa có cấu trúc sandwich dạng tổ ong nhiều lớp và được bao phủ bởi một tổ hợp hợp chất bên ngoài gồm thủy tinh và các lớp chất đàn hồi. Cộng thêm hệ thống giằng bên trong thùng loa được làm từ các tấm vật liệu giống nhau đã nâng cấp độ chắc chắn và loại bỏ rung động hoàn hảo cho loa. Thùng loa vững chãi cũng ngăn chặn cộng hưởng nội và rung chấn tốt. Ngoài ra, loa còn có phần chân đế được làm từ nhôm giúp tăng cường chống rung chấn và có thể điều chỉnh độ cao linh hoạt, tùy theo mục đích setup của người dùng.

Hiệu suất âm thanh của loa Audio Physic Cardeas đến từ Đức

Chất lượng âm thanh của loa Audio Physic Cardeas cũng được giới mộ điệu đánh giá cao ở khả năng tái tạo âm tần nhờ thiết kế 3 đường tiếng và có tới 6 củ loa, gồm 1 củ loa tweeter HHCT III + đường kính 39mm, 1 củ loa midrange HHCM SL đường kính 150mm, 1 củ loa midbas Double Surround đường kính 180mm và 2 củ loa woofer Double Surround đường kính 280mm. Thiết kế ấn tượng nhất ở hệ thống trình diễn âm thanh này chính là 2 củ loa woofer được đặt ở 2 bên hông của loa, theo cấu trúc push-pull, cho dải bass đạt được góc hướng âm lý tưởng, giúp các trải nghiệm âm thanh của người dùng thêm phần hoàn hảo.

Trong khi đó, loa Audio Physic Cardeas còn sở hữu một thùng loa phụ riêng biệt có nhiệm vụ tách củ loa tweeter HHCT III + mới với bộ phân tần khỏi thùng loa chính. Còn lại là củ loa midrange HHCM SL và thiết kế củ loa midbass Double Surround, woofer Double Surround mới đều được thiết kế để hoạt động mà không có bộ phận định tâm để loại bỏ phi tuyến tính giúp các dải âm có sự chính xác hoàn hảo. Đặcbiệt sựu xuất hiện của công nghệ Audio Physic PowerTrain ™ mới có khả năng truyền động năng theo những cách chưa từng có trước đây để thiết lập âm thanh đạt chất lượng hoàn hảo hiếm có.

Audio Physic Cardeas dep

Ngoài ra, loa Audio Physic Cardeas sửa đổi thêm các điểm tiếp xúc cho củ loa tweeter và củ loa midrange. Cộng thêm việc được trang bị các đầu nối WBT Plasma Protect và các tụ điện mới được phát triển có mạng lưới đồng tạo bọt được cải tiến hình thành trở kháng thấp, cho dải tần 25Hz – 40kHz đạt chất lượng hoàn hảo.

Có thể nói, loa Audio Physic Cardeas là một cặp loa đứng tuyệt vời cho mọi trải nghiệm nghe của người dùng. Model này sở hữu hiệu suất tái tạo âm thanh vượt trội hơn hẳn những mẫu loa tưng tự trong cùng phân khúc giá, để mang đến cho người nghe không gian giải trí lý tưởng nhất.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA4 mang chất âm thuần túy đẳng cấp Tây Ban Nha


CHIA SẺ