Kê dây Audio Physic VCF Magnetic Cable – Trợ thủ đắc lực cho mọi dây cáp

0
146
Audio Physic VCF Magnetic Cable

Trước đây, tôi đã từng giới thiệu đến bạn đọc mẫu kê dây HifiStay Sound wings chất lượng của nhà sản xuất Hàn Quốc – HifiStay. Thì trong bài viết này, Loanghenhachay.com xin được tiếp tục mang đến cho các audiophile một mẫu kê dây khác “hot” không kém, đó là kê dây Audio Physic VCF Magnetic Cable.

Audio Physic VCF Magnetic Cable

Đặc điểm thiết kế ấn tượng của mẫu kê dây Audio Physic VCF Magnetic Cable chính hãng

Kê dây Audio Physic VCF Magnetic Cable là một model có tạo hình khá độc đáo của nhà sản xuất Audio Physic đến từ Anh. Một màu đen hiện đại bao phủ khắp thiết kế nhỏ gọn của nó và nổi bật lên tên thương hiệu màu trắng được in tinh xảo.

Hiện nay, khoảng cách từ bộ khuếch đại đến loa phải được bắc cầu – theo nghĩa chân thực nhất của từ này. Bởi vì dây loa cũng phản ứng với rung động, trong trường hợp này là rung động của sàn nơi đặt cáp. Do đó, sự hỗ trợ của kê dây Audio Physic VCF Magnetic Cable sẽ nâng dây cáp lên khỏi mặt đặt một cách dễ dàng.

Audio Physic VCF Magnetic Cable dep

Mỗi bộ kê dây này bao gồm 4 sản phẩm, đường kính của nó là 50mm. Điều đó đủ để giữ một sợi cáp dài ít nhất ba mét tách khỏi sàn. Vì bạn sử dụng hai loa và hai dây cáp để âm thanh stereo hoạt động bình thường nên bạn cần hai bộ hỗ trợ cáp Audio Physic VCF Magnetic Cable.

Phần đế của kê dây này như chân đế Audio Physic VCF V Magnetic plus, sử dụng 2 nam châm đối cực rất mạnh vào thế hệ công nghệ VCF mới nhất của họ. Điểm khác biệt là ở Audio Physic VCF Magnetic Cable có một miếng đệm lót nỉ, lõm nằm trên đỉnh. Nhờ kích thước rộng rãi, nó có thể tích hợp hầu hết các loại cáp. Ngoài dây loa, dây nguồn cũng có thể được hưởng lợi từ thiết kế này của kê dây, không có giới hạn nào cho sự trau chuốt của chuỗi âm thanh.

Audio Physic VCF Magnetic Cable chat

Để cố định bất kỳ dây cáp nào, miếng đệm của mỗi chiếc kê dây Audio Physic VCF Magnetic Cable đều được trang bị khóa dán Velcro rất dễ sử dụng.

Được thiết kế để phù hợp với tất cả các loại dây loa và bất kỳ dây cáp nào xung quanh hệ thống của bạn, kê dây Audio Physic VCF Magnetic Cable sẽ ngăn cách các kết nối cơ học của cáp với sàn, không thể truyền rung động theo cả 2 hướng. Từ đó, góp phần đảm bảo sự ổn định trong quá trình truyền dẫn âm thanh của cáp.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây tín hiệu Audioquest đối với một hệ thống nghe nhạc


CHIA SẺ