Loa B&W 686 S2- Mẫu loa nghe nhạc vàng hay nhất

0
1442

B&W 686 S2 là sản phẩm nhỏ nhất trong series 600 của thương hiệu loa đến từ Anh quốc B&W. Ở B&W 686 S2 người dùng sẽ cảm nhận hình bóng của phiên bản loa CM10.

Kiểu dáng, thiết kế của mẫu loa B&W 686 S2

B&W 686 S2 là mẫu loa bookshelf có kích thước nhỏ nhắn, sang trọng với chiều cao 315mm, chiều rộng 160mm, chiều sâu 229mm và nặng 4.6 kg với lưới tản nhiệt và thiết bị đầu cuối giúp lao duy trì hoạt động ổn định trong một thời gian dài. Với kích thước này, người dùng có thể vô tư treo loa trên tường mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ cao. Theo như đánh giá của các audiophile, B&W 686 S2 được coi là phiên bản mini của cặp loa đình đám 683 S2 đồng thời tích hợp công nghệ nổi tiếng của phiên bản CM10.

B&W 686 S2 có thùng loa được làm bằng chất liệu gỗ MDF cao cấp, có đồ bền cao cùng khả năng chống lại những tác động xấu của môi trường. Hơn hết, chất liệu này có khả năng chống rung chấn và sóng đứng hiệu quả mang lại âm thanh trong trẻo, chi tiết nhất. B&W 686 S2 mang đến cho khách hàng hai sự lựa chọn về màu sắc gồm:đen và trắng tro.
Tuy là một mẫu loa nhỏ nhất trong dòng loa 600 sereis nhưng 686 S2 lại được các audiophile đánh giá là mẫu loa có công suất đáng kinh ngạc.

Những đặc điểm kỹ thuật nổi bật của mẫu loa B&W 686 S2

Quả thực, những gì mà B&W 686 S2 trình diễn khiến người nghe phải bất ngờ, đặc biệt với những bản nhac vàng đòi hỏi một công suất lớn và độ chính xác cao. Để đạt được điều này, B&W 686 S2 đã được tích hợp công nghệ củ loa tweeterDecoupled Double Dome vòng nhôm đình đám là nền tảng công nghệ âm thanh của CM10. Đây là công nghệ sử dụng một vòm nhôm mỏng hơn lớp viền ngoài dày hơn , sử dụng đệm keo đặc biệt có khả năng chống rung và nhiễu hiệu quả. Củ loa tweeter tách rời và được đặt phía trên đỉnh loa, nhằm loại trừ những ảnh hưởng không đáng có giữa các củ loa còn lại giúp âm thanh rành mạch, rõ ràng dù mở với mức âm lượng lớn trong một thời gian dài.

loa B&W 686 S2 chat

B&W 686 S2 được thiết kế với hai đường tiếng, bên cạnh củ loa tweeter nhà sản xuất còn trang bị thêm một củ loa woofer đường kính 130 mm. Củ loa này có màng loa được dệt từ Kevlar® cone mang đến khả năng tái tạo âm bass mạnh mẽ, xuống sâu và chắc. Hơn hết, B&W 686 S2 còn được thiết kế các lỗ thông hơi đạt chuẩn có khả năng điều phối luồng âm thanh mang đến tiếng bass chi tiết, không bị xé tiếng. Đặc biệt, ở B&W 686 S2 còn sử dụng công nghệ mới nhất dust cap dạng hình nấm chống rung hiệu quả dù trong điều kiện làm việc liên tục với cường độ cao.
Với những gì mà B&W 686 S2 được tích hợp, chúng xứng đáng trở thành mẫu loa có tầm ảnh hưởng trong phân khúc giá cho thiết kế loa mini và là lựa chọn không thể bỏ qua.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dali Zensor 3

Thu Trang

CHIA SẺ