Loa B&W CM10 S2 – Mẫu loa đứng sàn nổi bật của dòng loa B&W CM series

0
2793

Dòng sản phẩm CM series của thương hiệu sản xuất loa hàng đầu B&W của Anh quốc được coi là một dòng loa nổi bật cho phép thiết lập một tiêu chuẩn mới về hiệu năng. Các sản phẩm nằm trong dòng sản phẩm này được tích hợp các công nghệ hiện đại bậc nhất lúc bấy giờ của hãng mang đến cho khách hàng những sản phẩm không nhưng thỏa mãn yếu tố chất lượng âm thanh mà còn sở hữu một ngoại hình đẹp mắt và sang trọng. Loa B&W CM10 S2 là một trong những cặp loa như vậy.

Giới thiệu về mẫu loa B&W CM10 S2

B&W CM10 S2 là mẫu loa đầu tiên được tích hợp không chỉ công nghệ Tweeter On Top mà còn là một mẫu loa với củ loa tweeter dome đôi tách rời. Với những tính năng vượt trội cùng những công nghệ cao cấp trên B&W CM10 S2 mang đến cho người nghe một màn trình diễn âm thanh tuyệt vời.

Khi nhìn vào mẫu loa B&W CM10 S2 khiến người nhìn phải thốt lên câu “đơn giản mà sang trọng”. B&W CM10 S2 được thiết kế khá mảnh với chiều cao 1087 mm, chiều rộng 366 mm, chiều sâu 377 mm và nặng 33, 5 kg phù hợp với bất kỳ gian phòng nghe nhạc nào. B&W CM10 S2 là mẫu loa đứng sàn có thùng loa được làm bằng chất liệu gỗ MDF cao cấp, được gia công một cách tinh xảo, đẹp mắt, đồng thời mang đến khả năng giảm thiểu tối đa hiện tượng sóng đứng hình thành bên trong thùng loa. Bên ngoài, nhà sản xuất còn phủ cho chúng lớp sơn bóng mịn với 3 mầu sắc cho khách hàng lựa chọn, gồm: gồm đen bóng, walnut, màu hồng vân gỗ phù hợp với nhiều căn phòng nghe nhạc khác nhau. B&W còn trang bị thêm cho cặp loa đứng B&W CM10 S2 các tấm ê căng nhỏ có gắn nam châm ở các củ loa để tránh bụi tốt nhất.

Mẫu loa B&W CM10 S2 được coi là mẫu loa biểu tượng cho dòng loa B&W CM series được tích hợp nhiều công nghệ mới nhất mang đến âm thanh chất lượng tốt nhất. B&W CM10 S2 là mẫu loa đứng sàn được thiết kế với 3 đường tiếng gồm một củ loa tweeter, một củ loa midrange và ba củ loa woofer. Củ loa tweeter được đặt trong một thùng loa nhỏ, khá độc đáo phía trên đỉnh loa, tách riêng với các củ loa còn lai. Thùng loa này được làm bằng hợp kim nhôm cứng mang đến khả năng tái tao âm thanh ở dải cao một cách chính xác, với chất âm trong trẻo, thanh khiết, không gây chói tiếng với méo tiếng dù mở với mức âm lượng lớn, trong thời gian dài.

loa B&W CM10 S2 chat

Củ loa midrange có đường kính 150 mm dạng nón được làm bằng sợi Kevlar mang đến một màng loa mỏng, cứng, nhẹ giúp tái tạo trung âm sâu sắc, chi tiết, sống động hơn hết. Củ loa woofer có đường kính 165 mm, có mang loa được làm bằng một loại bột giấy đặc biệt phủ bên ngoài lớp sợi Kevlar được dệt tinh tế mang đến một màng loa nhẹ, mỏng với độ căng tuyệt đối, mang đến khả năng tái tạo âm bass xuống sâu, chắc, mạnh mẽ vô cùng.

Loa B&W CM10 S2 có khả năng tái tạo âm thanh ở trong dải tần đáp ứng từ 45Hz – 28kHz, trở kháng 8 Ohms và độ nhạy lên đến 90 dB mang đến khả năng phối ghép với các thiết bị ampli có công suất từ 30W- 300 W. Bên cạnh đó, B&W CM10 S2 còn được trang bị một tụ điện Mundorf EVO mang đến hả năng cung cấp năng lượng cho toàn hệ thống giúp chúng hoạt động ổn định nhất.

B&W CM10 S2 là mẫu loa đứng sàn không chỉ đẹp mà còn ứng dụng nhiều công nghệ độc quyền đã làm lên thương hiệu B&W mang đến cho khách hàng mẫu loa chất lượng cao, tuyệt vời.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Audio Physic Avanti

Thu Trang