Máy ảnh compact Panasonic LX100 cao cấp sử dụng cảm biến mới

0
1243
May anh compact Panasonic LX100 chuan

Nếu như quay trở lại vài thập niên trước đây thì những mẫu máy ảnh compact luôn là một niềm ao ước với rất nhiều tay nháy chuyên nghiệp. Năm nay, chính kiến sự hồi sinh của dòng thiết bị này khi hãng Panasonic tung ra mẫu máy ảnh compact Panasonic LX100 với cải tiến mới chính là màn hình cảm ứng cùng với cảm biến mới cho những trải nghiệm hình ảnh hiện đại và thú vị hơn.

Sở hữu thiết kế không quá phức tạp, vì thế cấu tạo của chiếc máy ảnh compact Panasonic LX100 cũng khá đơn giản với ống kính 24-75mm f1.7 – 2.8 với 9 cánh khẩu, và cảm biến Micro Four Third. Nhưng có một điểm khác biệt mà rất nhiều người dùng thích thú ở sản phẩm này đó chính là độ phân giải hình ảnh củachiếc máy ảnh đã được tăng lên đáng kể ở mức 21.77MP, tăng từ 13MP so với thiết kế cũ. Điểm này được xem là chi tiết ưu việt cho mọi trải nghiệm quay chụp của người dùng so với trước đây. Ngoài ra, nhờ cơ chế có thể điều chỉnh màn hình 3-inch của chiếc máy ảnh này được đơn giản hóa hơn nhờ cải tiến hỗ trợ cảm biến mới. Người dùng cũng có thể kết nối Bluetooth với chiếc máy ảnh này để điều khiển và chuyển ảnh bằng chính chiếc điện thoại cá nhân hay máy tính bảng một cách tiện dụng.

LX100 tuy là một thiết kế compact nhưng mẫu máy ảnh lại sở hữu cảm biến Micro Four Third và ống kính đa dụng từ Leica vô cùng ấn tượng khi cho chất lượng ản siêu sắc nét với méo hạt nhất. Và phải đến tận 4 năm sau Panasonic mới cập nhật chiếc máy ảnh này lên một phiên bản mới hơn. Nhờ vậy mà người người từng yêu thích thiết kế cũ đã đổ xô đi săn lùng sản phẩm này. Phiên bản mới này cho chất lượng ổn định hơn, tính năng điều chỉnh hiện đại hơn.
Người dùng cũng ngay lập tức xác nhận đối thủ của mẫu máy ảnh compact Panasonic LX100 chính là dòng Sony RX100 đến từ thương hiệu Nhật Bản Sony với khả năng zoom dài hơn ở phiên bản RX100VI. Đây là hai thiết bị cân sức ở mọi khoản quay phim, chụp ảnh của người dùng.

Hiện nay, Panasonic LX100 II được bán ra thị trường với giá 1000 USD vào tháng 10 năm ngoái. Đây là mức giá bán cao hơn so vơi phiên bản cũ nhưng nhiều người dùng vẫn lựa chọn thiết kế mới này bỏi chính cảm biến được nâng cấp vô cùng ấn tượng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Thu Hương


CHIA SẺ