Loa Dynaudio Confidence C4 Platinum – Cặp loa đình đám một thời của thương hiệu loa Đan Mạch

0
1942
Loa Dynaudio Confidence C4 Platinum chat

Loa Dynaudio Confidence C4 Platinum là một trong những mẫu loa nằm trong dòng loa đẳng cấp sở hữu phong cách thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng chất âm say đắm lòng người mang đến trải nghiệm âm thanh thú vị cho người dùng.
Loa Dynaudio Confidence C4 Platinum

Đặc điểm nổi bật của loa Dynaudio Confidence C4 Platinum

Với cặp loa Dynaudio Confidence C4 Platinum này của Dynaudio, chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ với những những đường nét thiết kế tinh tế, độc đáo với gỗ MDF dày 40mm mang đến một khung loa vững chắc giúp hạn chế tối thiểu hiện tượng giao thoa rung chấn giữa các driver và thùng loa. Điểm nhấn của mẫu loa Dynaudio Confidence C4 Platinum cũng như các mẫu loa cùng dòng chính là việc sắp xếp các củ loa. Các củ loa được sắp xếp đối xứng với nhau giống như loa center, tuy nhiên chúng vẫn được xếp theo hàng dọc thay vì hàng ngang. Theo đó củ loa cho dải tần cao sẽ ở giữa, tiếp theo hai bên là củ loa tần số trung và phía ngoài cùng là tần số thấp. Kiểu sắp xếp này được gọi là DDC ( Dynaudio Directivity Control). Nhờ đó mà loa có thể chơi tốt ở hầu hết các phòng nghe và có được sự liên kết pha rất liền mạch, ấn tượng. Dĩ nhiên điều này cũng một phần nhờ vào bộ phận phân tần của loa.
Loa Dynaudio Confidence C4 Platinum chatVới cấu trúc này, củ loa tweeter của Confidence C4 Platinum chỉ đảm nhiệm dải tần trong khoảng từ 3kHz – 8kHz để tối ưu hóa độ dài của bước sóng, khả năng giải phóng năng lượng đột ngột trong khoảng âm phản xạ được giảm thiểu một cách đáng kể.
Loa Dynaudio Confidence C4 Platinum depConfidence C4 Platinum có khả năng tái tạo âm thanh tuyệt vời đem đến cho người nghe những trải nghiệm âm thanh vô cùng thú vị. Confidence C4 Platinum có kích thước 250 x 1732 x 445mm và được đặt tren bộ chân đế vững chắc được làm bằng kim loại giúp nâng đỡ loa và góp phần làm giả rung cho loa. Dynaudio Confidence C4 Platinum là mẫu loa đứng sàn được thiết kế 3 đường tiếng gồm 2 củ loa tweeter, 2 củ loa midrange và 2 củ loa woofer. Củ tweeter của Confidence C4 Platinum dạng dome mềm đường kính 28mm được trang bị công nghệ màng loa Esotar2 độc quyền mang đến tái tạo âm thanh dải tần số cao tự nhiên, sắc gọn với độ méo tiếng cực thấp. Củ loa Tweeter của C4 platium là loại nam châm thế hệ mới, neodymium từ lực cao cung cấp một điện áp ổn định cho loa hoạt động.
Loa Dynaudio Confidence C4 Platinum hayCủ loa midrange có đường kính 150mm có màng loa được làm từ hợp chất MSP, mang đến âm trầm chi tiết, âm bass chắc chắn, tự nhiên, Củ loa woofer đường kính 180 mm với màng loa MSP nổi tiếng giúp tại tại âm thanh dải trung hết cẩn thận,giúp tái tạo âm trầm chi tiết, cho âm bass chắc chắn, tự nhiên và tròn tiếng
Với thiết kế và chất âm hoàn hảo, Dynaudio Confidence C4 Platium được đánh giá là một cặp loa đáng để nghe. Confidence C4 Platinum trở thành mẫu loa “hot” lúc bấy giờ.
Loa Dynaudio Confidence C4 Platinum sang trong

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio C4 Platinum

Thu Trang