Loa Dynaudio Contour 60 – Cặp loa đứng sàn lớn nhất trong dòng New Contour

0
1500
Loa Dynaudio Contour 60 anh dai dien

Loa Dynaudio Contour 60loa đứng sàn lớn nhất trong dòng New Contour của thượng hiệu loa danh tiếng Dynaudio. Được thiết kế dành cho những phòng nghe có diện tích lớn.

Loa Dynaudio Contour 60

Loa Dynaudio Contour 60 – Những đặc điểm nổi bật

Dynaudio Contour 60 là một trong 3 sản phẩm trong dòng New Contour gồm Dynaudio Contour 20, Dynaudio Contour 30. So với 2 mẫu loa còn lại, Contour 60 có kích thước lớn hơn và được trang bị của loa midrange có đường kính lớn hơn. Loa Dynaudio Contour 60 có kích thước lớn 255 x 1330 x 420mm được làm bằng những tấm gỗ MDF cao cấp kết hợp với cấu trúc thùng cong mang đến một bộ khung vững chắc chống rung và cộng hưởng rất tốt. Dynaudio Contour 60 có vẻ ngoài khá bắt mắt với những đường nét trang trí rất thanh lịch và bóng bẩy mang lại tính thẩm mỹ rất cao cho sản phẩm với các tùy chọn các màu trắng piano, đen piano, gỗ sồi, gỗ óc chó.

Loa Dynaudio Contour 60 chat

Bên cạnh đó, Dynaudio Contour 60 có vách ngăn bằng nhôm giúp loa có một bộ khung vững chắc, cho khả năng hoạt động ổn định cùng một nền âm có độ tĩnh cao. Dynaudio Contour 60 đã được nhà sản xuất nâng cấp về âm thanh ở độ chi tiết, trung thực của dải trung và cao, sự mạnh mẽ và chiều sâu của dải bass.

Dynaudio Contour 60 là là một mẫu loa đứng sàn được thiết kế với 3 đường tiếng để đáp ứng nhu cầu sử dụng, trình diễn trong những phòng nghe lớn với âm thanh đầy đặn, giàu chi tiết.

Loa Dynaudio Contour 60 dep

Củ tweeter của Dynaudio Contour 60 là loại củ loa Estoar 2 đường kính 28 mm, đây là loại củ loa tweeter rất nổi tiếng của hãng, được dùng để trang bị cho các dòng loa đầu bảng. Củ loa này được đặt trong một khối từ lỏng đặc biệt có tác dụng như một chất hấp thụ sốc rung động và nhiệt sinh ra trong quá trình hoạt động của củ loa mang đến khả năng đáp ứng nhanh các dải tần số âm thanh dải cao, mang đến một màn trình diễn âm thanh dải cao ấn tượng, sống động. Hai củ loa trầm của Dynaudio Contour 60 có đường kính 240 mm. Đây là loại củ loa hoàn toàn mới, được phát triển riêng cho dòng New Contour với màng loa được làm từ vật liệu MSP (Magie Silicat Polymer) quen thuộc, nhưng độ dày được điều chỉnh lại mang lại một màng loa có trọng lượng phù hợp, hoạt động ổn định và chính xác

Loa Dynaudio Contour 60 hay

Trong khi đó, một củ loa midrange có đường kính 150 mm đảm nhiệm âm thanh dải trung dạng nón với màng MSP. Hai củ loa trung- trầm được trạng bị cuộn dây âm thanh được làm bằng nhôm siêu nhẹ và hoạt động ổn định dù phải chịu dòng cao và tản nhiện rất tốt giúp tái tạo tiếng trung trầm của loa chính xác, tự nhiên và trung tính hơn. Bên cạnh đó, Dynaudio Contour 60 còn sử dụng tụ điện Mundorf cho Crossover nhằm cung cấp một điện năng ổn định cho loa hoạt động.

Loa Dynaudio Contour 60 tot

Dynaudio Contour 60 có dải tần đáp ứng nằm trong khoảng 28 Hz – 23 kHz, ở mức trở kháng 4 Ohm và độ nhạy 88 dB mang đến màn trình diễn âm thanh ấn tượng với nhiều màu sắc âm nhạc.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Excite X38

Thu Trang