Dòng dây loa AudioQuest Star-Quad Series: Vượt trội về hiệu suất

0
1643

Mỗi sản phẩm của AudioQuest ra đời là sự đầu tư kĩ lưỡng và tỉ mỉ của nhà thiết kế, nhà sản xuất, vì vậy, không khó để nhận ra sự tin tưởng hoàn toàn của người dùng về chất lượng cũng như hiệu suất làm việc của các sản phẩm của hãng. Dòng dây loa AudioQuest Star-Quad Series là một dòng như vậy.

Đặc điểm nổi bật của dòng dây loa AudioQuest Star-Quad Series

Dòng dây loa AudioQuest Star-Quad Series thừa hưởng những công nghệ hoàn hảo, tiên tiếng nhất của hơn 30 năm hình thành và phát triển của AudioQuest.

Đầu tiên, dòng dây loa AudioQuest Star-Quad Series được ứng dụng công nghệ làm dây dẫn LGC. Công nghệ này sử dụng các sợi dẫn là chất liệu bán rắn đồng tâm được sử dụng trong một số nguồn điện xoay chiều và loa cáp có tác dụng giảm nhiễu sợi, giảm thiểu tối đa độ biến dạng âm thanh, mang đến cho người dùng âm thanh sạch hơn so với sử dụng các loại cáp thông dụng OFHC, đồng thời cái thiện hiệu suất âm thanh.

1.AudioQuest Type 2 Star-Quad

Phần cách điện của dòng dây loa AudioQuest Star-Quad Series được làm bới các tầng chống nhiễu xạ Carbon và hệ thống tản nhiệt chéo, kết hợp với chất liệu cách điện Polyethylene và nito đúc, giúp triệt tiêu hoàn toàn hiện tượng méo tiếng gây ra bởi nhiễu xạ sinh ra trong quá trình hoạt động và tiếp nhận tín hiệu. Dòng dây loa AudioQuest Star-Quad Series sử dụng công nghệ SST có tác dụng giảm thiểu đáng kể sự chênh lệch giữa vỏ dây và lõi dây, mang đến một âm thanh rõ ràng, sạch sẽ.

Dong dây loa AudioQuest Star-Quad Series hiện đã được biết đến với 4 mẫu dây gồm: Type 2 Star-Quad, Type 4 Star-Quad, GO-4 Star-Quad và AG-4 Star-Quad

Tính năng, đặc điểm nổi bật của từng dây loa trong dòng dây loa AudioQuest Star-Quad Series

Dây loa AudioQuest Type 2 Star-Quad

Type 2 Star-Quad được ứng dụng công nghệ làm dây dẫn LGC giúp giảm nhiễu sợi, giảm biến dạng âm thanh, giúp âm thanh sạch hơn. Kết hợp với công nghệ SST mang đến âm thanh rõ ràng, sạch sẽ và đáp ứng nhanh các tín hiệu âm thanh. Bên cạnh đó, Type 2 Star-Quad còn được nhà sản xuất trang bị cho các cổng kết nối chất lượng cao cho phép kết nối với bất kì thiết bị nào manng đến âm thanh trong trẻo, với độ biến dạng cực thấp.

Dây loa AudioQuest Type 4 Star-Quad

2. AudioQuest Type 4 Star-Quad

Dây loa AudioQuest Type 4 Star-Quad được trang bị những công nghệ tiên tiến, góp phần truyền tải các tín hiệu âm thanh được liền mạch đến với các thiết bị loa, ampli,… Type 4 Star-Quad có phần sợi dẫn được làm bằng chất liệu bán rắn đồng tâm thường được sử dụng trong một số nguồn điện xoay chiều và loa cáp mang đến âm thanh sạch và nâng cao hiệu suất của chúng. Công nghệ này được gọi là công nghệ LGC có tác dụng giảm nhiễu sợi, giảm thiểu tối đa độ biến dạng âm thanh, mang đến cho người dùng âm thanh sạch hơn so với sử dụng các loại cáp thông dụng OFHC thường thấy ở nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

Type 4 Star-Quad cũng sử dụng với chất liệu cách điện Polyethylene kết hợp nito đúc để làm phần cách điện nhằm giảm thiểu tối đa hiện tượng méo tiếng và nhiễu xạ âm thanh.

Dây loa AudioQuest GO-4 Star-Quad

3. AudioQuest GO-4 Star-Quad

Dây loa Go-4 Star-Quad là một bước tiến lớn trong bộ sưu tập Star-Quad. Dây loa AudioQuest Go-4 được cấu thành từ những sợi cáp theo cấu trúc LGC – sử dụng các sợi dẫn là chất liệu bán rắn đồng tâm được sử dụng trong một số nguồn điện xoay chiều và loa cáp có tác dụng giảm nhiễu sợi, có tác dụng giảm thiểu tối đa độ biến dạng âm thanh, mang đến cho người dùng âm thanh sạch hơn so với sử dụng các loại cáp thông dụng OFHC, đồng thời cái thiện hiệu suất âm thanh.

Đồng thời GO-4 Star-Quad cũng sử dụng công nghệ PSC, đảm bảo âm thanh tinh khiết, triệt tiêu nhiễu xạ và tăng độ nét đáng kể cho các tín hiệu âm thanh. Dây Go-4 được áp dụng công nghệ SST đem đến khả năng đáp ứng nhanh giúp âm thanh đầu ra năng động và chi tiết hơn. Cuối cùng, GO-4 Star-Quad có phần dẫn điện polyethylene carbon và sử dụng không khí Nito đúc mang đến tỷ lệ méo tiếng thấp.

Dây loa AudioQuest AG-4 Star-Quad

4. AudioQuest AG-4 Star-Quad

AG-4 là đại diện cuối cùng cho sự tinh tế của thiết kế Star – Quad. AG-4 là một dây dẫn rắn được chế tạo theo công nghệ Perfect-Surface Copper đảm bảo độ tinh khiết trong việc truyền tải âm thanh, giúp loại bỏ triệt để âm thanh bị méo và biến dạng. Dây loa AudioQuest AG-4 Star-Quad sử dụng công nghệ làm dây dẫn LGC. Là việc sử dụng các sợi dẫn làm bằng chất liệu bán rắn đồng tâm được sử dụng trong một số nguồn điện xoay chiều và loa cáp có tác dụng giảm nhiễu sợi, có tác dụng giảm thiểu tối đa độ biến dạng âm thanh, mang đến cho người dùng âm thanh sạch hơn so với sử dụng các loại cáp thông dụng OFHC, đồng thời cái thiện hiệu suất âm thanh.

Phần cách điện của AG-4 sử dụng công nghệ khí ni-tơ đúc kết hợp với chất liệu polyethylene mang đến một dây dẫn có trở kháng thấp, đảm bảo chất lượng âm thanh được truyền tải tốt hơn. Ngoài ra, AG-4 còn sử dụng công nghệ SST kết hợp với hệ thống điện môi DBS có tác dụng triệt tiêu hiện tượng méo tiếng và tạp âm mang âm thanh chi tiết và sống động hơn.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa AudioQuest Type 4 và Dây loa AudioQuest Rocket 33

Thu Trang


CHIA SẺ