Loa Dynaudio Emit M10 – Mẫu loa đậm chất truyền thống Dynaudio

0
1203
Loa Dynaudio Emit M10 anh dai dien

Năm 2015, dòng loa Emit được Dynaudio lần đầu được giới thiệu trên thị trường thiết bị âm thanh với lời chào là dòng loa có mức giá nằm trong phân khúc thị trường trung bình nhưng xét về công nghệ chế tạo thì chúng hoàn tào thuyết phục người chơi âm thanh về những công nghệ tiên tiến hàng đầu của hãng. Dòng loa Dynaudio Emit là dòng loa có chất lượng cao đứng trên dòng nhập môn DM và sau dòng Excite. Loa Emit M10 là một cặp loa bookshelf nằm trong dòng sản phẩm này, mang đậm truyền thống của Dynaudio.

Loa Dynaudio Emit M10

Loa Dynaudio Emit M10 – Một số đặc điểm và tính năng nổi bật.

Loa Dynaudio Emit M10 là mẫu loa nhỏ gọn và sành điệu với kích thước ba chiều là 170 x 292 x 238mm và nặng 5,6kg, cho phép người dùng có thể đặt trên bàn, kệ sách hay giá treo. Mặt trước của loa được vát một phần tạo nét mềm mại, trang nhã cho sản phẩm. Thùng loa của Dynaudio Emit M10 được làm từ ván gỗ MDF dày 25mm và được phủ vân bóng mờ hoặc nhám hoàn để hoàn thành.

Loa Dynaudio Emit M10 chat

Với Dynaudio Emit M10 nhà sản xuất đem đến thị trường hai màu sắc để lựa chọn gồm: màu trắng và đen, được phủ bên ngoài lớp santin lacquer mượt mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Thùng loa được thiết kế theo kiểu bass reflex với lỗ thông hơi ở phía sau được tính toàn kỹ đảm bảo dải trầm chắc và tiếng ồn được giảm thiểu đáng kể. Các củ loa của Dynaudio Emit M10 đều có viền kim loại giúp giảm chấn.

Loa Dynaudio Emit M10 dep

Loa Dynaudio Emit M10 là mẫu loa nhập môn cho dòng loa cho phân khúc hi-end cao cấp. Đây là mẫu loa bookshelf được thiết kế với hai đường tiếng gồm: một củ loa tweeter có dome lụa đường kính 28 mm và một cặp củ loa mid-woofer màng làm bằng hợp chất MSP (Magiê-Silicate và Polymer) đường kính 140 mm kết hợp cuộn dây âm thanh cỡ lớn có đường kính lên tới 75 mm. Hợp chất MSP¬ là sự kết hợp giữa magie, silicat và polymer, mang đến một màng loa có đặc tính cứng và nhẹ, giúp loa tái tạo được âm thanh ở dải trung trầm, cho âm mạnh mẽ và chắc gọn.

Loa Dynaudio Emit M10 hay

Khi kết hợp Dynaudio Emit M10 với những mẫu loa cùng dòng, khách hàng sẽ sở hữu một cấu hình loa xem phim nghe nhạc chất lượng cực cao. Cặp loa này có khả năng cho ra mức âm lượng rất lớn và có độ đậm ấn tượng, với độ chi tiết cực cao ngay cả khi nghe ở mức âm lượng nhỏ.

Dynaudio Emit M10 có dải tần đáp ứng từ 50hz -23khz, độ nhạy 86 dB, trở kháng 6 Ohm, mang đến một dải trầm ấn tượng, rất tròn, xuống khá sâu và có thể nối ghép với hầu hết hệ thống ampi khuếch đại đang có trên thị trường.

Loa Dynaudio Emit M10 sang trong

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Excite X44

Thu Trang