Loa Dynaudio Emit M30 – Cảm nhận âm thanh của vùng Skanderborg Đan Mạch

0
2030
loa dynaudio emit m30 anh dai dien

Dynaudio đã góp phần làm lên danh tiếng cho đất nước Đan Mạch trong nền công nghiệp chế tác thiết bị âm thanh. Hãng luôn nỗ lực suốt hơn 30 năm qua, để mang đến cho khách hàng những mẫu loa chất lượng cao với kiểu dáng trang nhã phù hợp với nhiều không gian nội thất gia đình. Loa Dynaudio Emit M30 là mẫu loa đứng sàn nằm trong dòng sản phẩm Emit series của Dynaudio được nhiều người chơi audio lựa chọn để sắm cho bộ dàn âm thanh tại gia.
Loa Dynaudio Emit M30

Loa Dynaudio Emit M30 – Những tính năng, đặc điểm nổi bật

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nền công nghiệp chế tác loa, Dynaudio không ngừng phát triển nhiều công nghệ mới mang đến sản phẩm chất lượng cao đến từng chi tiết. Dynaudio Emit M30 có thiết kế là sự kết hợp giữa mẫu loa DM 3/7 (đã ngừng sản xuất) và các loa Contour thế hệ đầu tiên.

loa dynaudio emit m30 tot

Emit 30 được thiết kế đơn giản thanh lịch với độ chi tiết cao và âm bass mở rộng mạnh mẽ với kích thước 204 x 96 x 275mm và nặng 18 kg.. Thùng loa của Dynaudio Emit M30 là kiểu bass reflex với lỗ thoát hơi phía sau được làm bằng chất liệu gỗ MDF và được hoàn thiện bằng lớp phủ lớp satin lacquer mượt với hai màu trắng và đen cho khách hàng lựa chọn. Emit M30 có cổng thoát hơi phía sau, ngay phía trên cọc loa, nó có dạng ống loe khá lớn. Lỗ thoát hơi này đã mang đến cho người nghe một dải trầm chắc và ít ồn nhiễu. Các củ loa của Dynaudio Emit M30 đều có viền kim loại giảm chấn giúp chống rung hiệu quả.

loa dynaudio emit m30 hay

Loa Dynaudio Emit M30 có 2 đường tiếng gồm một củ loa tweeter đường kính 28 mm, hai củ loa midbass đường kính 170mm. Củ loa tweeter dạng dome lụa mềm giúp tái tạo âm thanh dải cao lên đến 23 kHz với chất âm trong trẻo, chi tiết và sống động, rộng mở, trong và không bị chói gắt. Củ loa midbass có màng loa sử dụng chất liệu MPS truyền thống của hàng, kết hợp cùng cuộn dây âm thanh nhôm nhẹ có đường kính 75 mm mang đến một âm hình rõ ràng, chính xác với độ động cao, âm thanh dải trầm xuống đ sâu và độ méo được giảm đến mức thấp nhất.. Viền củ loa bass và tweeter được làm bằng kim loại màu xám mờ đơn giản nhưng mạnh mẽ.

loa dynaudio emit m30 dep

Dynaudio Emit M30 có dải tần đáp ứng từ 40Hz – 23 kHz, độ nhạy 86 dB ở mức trở kháng 4 Ohm.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Emit M10

Thu Trang