Loa Dynaudio Excite X38 – Đôi loa đứng dòng Dynaudio Excite

0
2407
Loa Dynaudio Excite X38 anh dai dien

Dynaudio là thương hiệu loa nổi tiếng với bề dày truyền thống với những cặp loa huyền thoại với chất lượng xuất sắc mang đến cho người chơi âm thanh những cảm nhận hoàn toàn mới và độc đáo. Dynaudio Excite X38 là mẫu loa có bước tiến đột phá trong công nghệ và kiểu dáng.

Loa Dynaudio Excite X38

Cặp loa Dynaudio Excite X38 và những đặc điểm và tính năng nổi bật

Loa Dynaudio Excite X38 được người chơi âm thanh săn đón và ao ước được sở hữu. Sở hữu thiết kế rất thanh lịch và sang trọng, song lại hết sức đơn giản, nhỏ nhắn với kích thước 1020 x 205 x 300mm và có khối lượng là 23kg. Mẫu loa Dynaudio Excite X38 có thùng loa được làm bằng chất liệu MDF truyền thống có năng chống rung và cộng hưởng rất tốt. Thùng loa này có lỗ thoát hơi ở phía sau giúp loại bỏ các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, âm thanh trở nên chi tiết và độ méo tiếng gần như không còn.

Loa Dynaudio Excite X38 chat

Dynaudio Excite X38 được hoàn thiện với 4 phiên bản màu sắc, gồm màu trắng, đen, gỗ đỏ và màu xám. Đây là những gam màu dễ dàng kết hợp với nội thất trong gia đình. Dynaudio Excite X38 có thể đứng trên bốn chân cao su có thể điều chỉnh độ cao có tác dụng hấp thụ cộng hưởng. Giống như các mẫu loa khác của Dynaudio, tất cả mọi công đoạn làm nên Dynaudio Excite X38 đều được thực hiện tại nhà máy duy nhất ở Skanderborg, Đan Mạch.

Loa Dynaudio Excite X38 dep

Cặp loa Dynaudio Excite X38 là loa đứng 3 đường tiếng với 4 củ loa. Một củ loa tweeter là loại dome lụa mềm có đường kính 27 mm đảm nhiệm tái tạo âm thanh dải cao chi tiết hơn, mềm mại, sống động hơn và hoàn toàn không bị chói tiếng dù mở với mức âm lượng lớn. Hai củ loa woofer đảm nhiệm âm thanh dải trầm có đường kính 180 mm với màng loa làm bằng vật liệu MSP siêu cứng kết hợp với cuộn dây âm thanh bằng nhôm có đường kính 75 mm cùng hệ thống nam châm vô cùng mạnh mẽ mang đến khả năng tái tạo âm bass chắc, khỏe, vang dội và xuống rất sâu. MSP là hợp chất bao gồm magie, silicat và polymer mang đến một màng loa có độ cứng ổn định giúp tái tạo âm thanh dải trung, trầm chính xác và tự nhiên nhất. Củ loa đảm nhiệm tái tạo âm thanh dải trung có đường kính 140 mm cũng sử dụng MSP, đảm bảo tích hợp liền mạch với loa woofers.

Loa Dynaudio Excite X38 sang trong

Dynaudio Excite X38 có dải tần đáp ứng từ 34 Hz – 23 kHz với độ nhạy 88 dB và trở kháng 4 Ohm mang đến màn trình diễn âm thanh thanh thoát, chi tiết, giàu nhạc tính.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Magnum Dynalab MD 301

Thu Trang