Máy tính Raspberry Pi 3 A+: đơn giản mọi phép toán

0
1050
May tinh Raspberry Pi 3 A+ chuan

Mới đây hãng Raspberry Pi đã công bố máy tính Raspberry Pi 3 A+ với giá chỉ 25 USD chưa tới 600 ngàn Đồng. Đây được xem là mức giá hời đối với một mẫu máy tính có nhiều tính năng vượt trội như Pi 3 A+. Sản phẩm này là sự bổ sung cần thiết đối với những ai cần tính toán với những con số phức tập bởi sản phẩm này đã được bổ sung một số hàm mới giúp việc tính toán của người dùng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Raspberry Pi được biết đến là một công ty chuyên sản xuất máy tính với giá bán siêu rẻ vừa công bố sản phẩm mới nhất của hãng với tên gọi máy Raspberry Pi 3 Model A+. Đây có thể coi là phiên bản ‘giá rẻ’ của một sản phẩm cao cấp khác bán với giá bán $35 nhưng chất lượng và tính năng hoạt động lại khá tương đương. Raspberry Pi 3 Model A+ sử dụng CPU 4 nhân 1,4GHz của Broadcom, cùng với đó là Bluetooth v4.2 và Wi-fi 5GHz nên người dùng sẽ có những trải nghiệm ấn tượng hơn với mẫu máy tính toàn năng nay.

Tuy nhiên, sản phẩm này có ột vài tính năng được cắt giảm để người dùng có một chiếc máy tính rẻ hơn $10 đó là lượng RAM đã giảm từ 1GB tới 512MB, cổng Ethernet và 3 cổng USB cũng không còn được xuất hiện ở sản phẩm này. Nhưng đây vẫn không phải là sản phẩm rẻ nhất của Raspberry Pi, bởi danh hiệu đó dành cho chiếc Pi Zero với giá chỉ $5. Nên người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào phiên bản Pi 3 A+ có hiệu năng cao hơn và nhiều cổng kết nối hơn nhiều, cho người dùng nhiều trải nghiệm ấn tượng hơn rất nhiều.

Người dùng khó có thể tìm được một sản phẩm máy tính tương đương trong cùng mức giá có nhiều tính năng như máy tính Raspberry Pi 3 A+. Sản phẩm này được kỳ vọng bán ra với doanh số vô cùng ấn tượng. Giống như một phép màu làm đơn giản mọi phép toán, thì đây là một thiết kế không thể thiếu với những đang ngày ngày đau đầu với những con số và những phép toán.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

Thanh Anh


CHIA SẺ