Loa Dynaudio IP24 – Loa âm tường cao cấp của Dynaudio

0
1728
loa Dynaudio ip24 anh dai dien

Được thành lập cách đây gần 40 năm, Dynaudio là thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng đến từ Đan Mạch, là số ít những thương hiệu có thể sản xuất hoàn thiện tất cả các chi tiết, bộ phận của loa. Dynaudio không ngừng cải tiến chất lượng, kiểu dáng sản phẩm loa để bắt kịp với xu thế thị trường và nhu cầu của khách hàng. Điều này được chứng minh cụ thể bằng việc cho ra mắt dòng sản phẩm loa âm tường bắt kịp xu thế hiện đại, nhỏ gọn và âm thanh nguyên bản. Loa Dynaudio IP24 được khách hàng yêu thích bởi thiết kế đơn giản nhưng sang trọng mà chất âm không thua kém nhưng đôi loa truyền thống.

loa Dynaudio ip24

Loa Dynaudio IP24 – Những đặc điểm nổi bật

Loa âm tường Dynaudio IP24 là mẫuloa lớn nhất trong dòng loa Installation đặc biệt của Dynaudio. Loa Dynaudio IP24 mang đến một mẫu loa có kiểu dáng giống với một hình hộp chữ nhật đứng đơn giản mà sang trọng với màu trắng đặc trưng của dòng loa âm tường Dynaudio. Loa Dynaudio IP24 có các vách ngăn được làm bằng gỗ MDF theo công nghệ CNC mang đến khả năng hấp thụ cộng hưởng rất tốt, hạn chế méo tiếng đến mức thấp nhất. Dynaudio IP24 là mẫu loa tương đối nhỏ gọn với kích thước 385 x 286 mm và độ sâu âm trong tường 92 mm, nặng 3.5 kg.

loa Dynaudio ip24 chat

Dynaudio IP24 là sản phẩm có kích thước nhỏ gọn song hiệu suất âm thanh lại vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Dynaudio IP24 có khung loa bằng nhôm đúc nguyên khối vô cùng vững chắc giúp giảm cộng hưởng bên trong, hạn chế nhiễu âm. Trong quá trình lắp đặt Dynaudio IP24 nhà sản xuất đã sử dụng thiết bị hỗ trợ lắp đặt loa với tên gọi Dynaudio Pre-Construction Brackets mang đến những mẫu loa chất lượng đạt chuẩn và chính xác.

loa Dynaudio ip24 dep

Dynaudio IP24 là mẫu loa âm tường được thiết kế với hai đường tiếng, gồm một củ loa tweeter và 1 củ loa woofer được tích hợp những công nghệ cốt lõi nổi tiếng của Dynaudio. Củ loa tweeter đường kính 28mm dome mềm truyền thống đảm nhiệm chức năng tái tạo âm thanh ở mức tần số cao, âm thanh mềm mại, tự nhiên và không bị chói gắt.. Người dùng có thể điều chỉnh củ loa tweeter để phù hợp với điều kiện phong nghe. Trong khi đó, củ loa woofer đường kính 240 mm tái tạo âm thanh dải tần số trung và trung trầm. Củ loa này có màng loa được làm từ hợp chất MPS gồm magie, silicat và polymer mang đến một màng loa cứng nhẹ giúp tái tạo âm thanh một cách chính xác, tự nhiên và không có hiện tượng méo tiếng. Củ loa này cũng được trang bị cuộn dây âm thanh có kích thước lớn nhưng có khối lượng cực nhẹ và hệ thống nam châm mạnh mẽ cho phép kiểm soát chính xác và đảm bảo âm trầm xuống sâu nhất có thể.

loa Dynaudio ip24 hay

Dynaudio IP24 có độ nhạy 90 dB, dải tần đáp ứng 40 Hz – 23 kHz (± 3 dB), trở kháng 4 Ohm.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Excite X44

Thu Trang