Máy tính bảng Porsche Design Book One sở hữu thiết kế sáng tạo

0
974
May tinh bang Porsche Design Book One chuan

Rất nhiều người dùng say đắm các mẫu xe Porsche và hiện nay thương hiệu này được biết đến không chỉ với tư cách là một nhà sản xuất xe thể thao mà cũng có thể được tìm thấy trên nhiều sản phẩm khác, chẳng hạn như điện thoại và tai nghe, nhờ một công ty con có tên là Porsche Design. Máy tính bảng Porsche Design Book One là sản phẩm mới nhất của công ty này. Book One là chiếc máy tính bảng được thiết kế nhằm thay thế cho bảng Surface Book của Microsoft.
Máy tính bảng Porsche Design Book One là một máy tính hai trong một có màn hình dễ dàng tháo rời. Thiết kế của máy tính bảng này có nắp hôm màu bạc mờ được thiết kế chắc chắn với logo của Porsche Design ở vị trí trung tâm. Việc mở máy tính xách tay này thật đơn giản nhờ thiết kế đủ cho một ngón tay giống như thiết kế của MacBook Pro. Phần nổi bật nhất của thiết kế Porsche Design Book One là bản lề, có hình dạng giống như bánh răng rất dài. Điều này cho phép màn hình xoay 360 độ để sử dụng như máy tính xách tay, máy tính bảng, màn hình hiển thị và lều (chế độ “V” lộn ngược). Thiết kế của máy tính xách tay này nặng hơn các đối thủ cạnh tranh như Surface Book của Microsoft và Lenovo ThinkPad X1 Yoga.
Màn hình Porsche Design Book One là loại IPS 13,3 inch, 3200 x 1800 được bao quanh bởi các khung bezels ở hai bên. Phía bên trái của bàn phím có cổng USB Type-C , hai cổng USB 3.0 và khe cắm thẻ nhớ microSD. Ở phía bên trái của máy tính bảng, có một cổng Thunderbolt 3, và phía bên phải của máy tính bảng là nơi bạn sẽ tìm thấy giắc cắm tai nghe. Nếu bạn cần kết nối màn hình ngoài và chưa có màn hình hỗ trợ USB-C hoặc Thunderbolt 3, bạn có thể sử dụng cổng HDMI đính kèm.
Màn hình 13,3 inch, 3200 x 1800 trên Porsche Design Book O tái hiện hình ảnh sống động, sắc nét và sáng. Book One bao gồm 135 phần trăm màu sRGB tuyệt vời, thể hiện màu sắc sống động hơn các sản phẩm như ThinkPad X1 Yoga, Spectre x36 và Surface Book. Bàn phím của máy tính bảng này được thiết kế tiêu chuẩn khi có độ cao 1,5 mm nhưng các phím không bật lên nhanh chóng, khiến cho người đánh máy cảm thấy khó chịu.
Bút cảm ứng của Porsche Design Book One có cảm giác của một cây bút thực có một cạnh phẳng chứa hai nút. Phần mềm Bút Wacom cho phép bạn tùy chỉnh các nút trên bút stylus. Trong khi Surface Pen của Microsoft cho phép bạn sử dụng mặt sau như một cục tẩy, đó không phải là trường hợp với bút của Porsche Design Book One.
Các loa trong máy tính xách tay Porsche Design Book One của bạn sẽ không mạnh mẽ tương tự như hệ thống âm thanh trong xe Porsche của bạn, tuy nhiên vẫn đạt chất lượng trung bình cho một máy tính xách tay. Được trang bị CPU Intel Core i7-7500U 2,9 GHz , RAM 16 GB và SSD 512 GB, Porsche Design Book One có thể xử lý nhiều tác vụ cùng một lúc. Máy tính xách tay của Porsche Design Book One đã kéo dài trong 8 giờ và 33 phút bao gồm duyệt web liên tục qua Wi-Fi. Webcam 1920 x 1080 trong máy tính xách này có hình ảnh sắc nét.
Về tổng thể, chiếc máy tính bảng này có thiết kế khá độc đáo, hỗ trợ Wacom, kết hợp cổng USB và USB-C mang lại nhiều khả năng kết nối cho người dùng. Tuy nhiên, màn hình của nó lại có thiết kế hơi nặng, gây cảm giác khó chịu khi cầm.
Nếu bạn cần tìm một máy tính bảng thiết kế cao cấp và có thể phục vụ như là một máy tính hai trong một thì Porsche Design Book One có thể là sự lựa chọn lí tưởng cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Trường Sơn


CHIA SẺ