Loa Focal Chorus 726 – Cổ điển và hiện đại

0
1391
Loa Focal Chorus 726 anh dai dien

Nhà sản xuất loa lớn nhất của Pháp. Focal cách đây không lâu mới cho ra dòng sản phẩm Focal Chorus 700 với những cải tiến mới và mức giá nhẹ nhàng hơn. Loa Focal Chorus 726 – model lớn nhất của series Chorus 700 đã cho thấy rõ hơn về những ưu điểm trình diễn được nâng cấp.

Loa focal chorus 726

Những đặc điểm nổi bật của đôi loa Focal Chorus 726

Mẫu loa Focal Chorus 726 không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước về kiểu dáng, chúng được nâng cấp ở khả năng trình diễn âm thanh. Vẫn sử dụng chất liệu gỗ MDF cao cấp với độ dày 25 mm, cùng hệ thống kiềng ngang đem đến khả năng chống rung và cộng hưởng tối ưu. Thêm vào đó, Focal Chorus 726 có thùng loa được tách riêng phần thùng chứa 2 củ loa mid và tweeter độc lập với thể tích thùng loa còn lại giúp hạn chế các nhiễu động áp suất ảnh hưởng đến chất lượng trình diễn âm thanh.

Loa Focal Chorus 726 gan e cang

Để đem đến một mẫu loa hoàn hảo, Focal Chorus 726 còn được nhà sản xuất phủ cho lớp veneer bóng đẹp mắt với 3 tùy chọn về màu sắc gồm walnut, rosewood và màu đen bóng, trong đó, phiên bản màu đen bóng được thiết kế đặc biệt hơn. Mẫu loa này có kích thước thanh mảnh và nhỏ gọn 990 x 222 x 343mm, nặng 23.5 kg kết hợp với thiết kế các cạnh bên không song song mang đến một nét đẹp tổng thể rất riêng của Focal. Một ống thoái hơi đã được Focal thiết kế ở ngay bên dưới củ loa bass giúp giảm độ ồn cộng hưởng của dải trầm.

Loa Focal Chorus 726 hay

Focal Chorus 726 là mẫu loa đứng 3 đường tiếng được thiết kế dành cho những căn phòng nghe nhạc có diện tích khoảng 40 m2, với các điểm cắt tần số ở 300 và 3.000Hz, trở kháng 8 ohm, độ nhạy 91,5dB. Củ loa tweeter có đường kính 25mm áp dụng công nghệ TNV2 với màng dome lõm, rất nhẹ làm từ nhôm và magiê. Bên cạnh đó, củ loa này sử dụng chất liệu đặc biệt có tên Poron để chế tạo phần đệm treo lý tưởng cho màng loa nhôm/magiê giúp cải thiện về độ ổn định, giảm đáng kể độ nhiễu, cho âm thanh dải cao tự nhiên, cải thiện về âm hình và giảm thiết tối đa chói tiếng, gắt tiếng.

Loa Focal Chorus 726 tot

Hai củ loa woofer và một củ loa midrange trên Focal Chorus 726 đều có đường kính 165 mm được ứng dụng công nghệ đã làm lên tên tuổi của Focal suốt 30 năm quan mang tên công nghệ màng Polyglass. Là việc kết hợp sợi cellulose với đặc tính nhẹ và độ ổn với một lớp phủ bằng những hạt silica rất nhỏ giúp tăng cường độ cứng bề mặt, hạn chế rung cộng hưởng hiệu quả mà vẫn giữ được khối lượng màng loa giúp giảm độ ồn cộng hưởng của dải trầm, âm bass được tái tạo tròn và chắc tiếng hơn.

Loa Focal Chorus 726 thiet ke tinh te

Mẫu loa Focal Chorus 726 là mẫu loa lý tưởng cho những ai muốn thưởng thức chất âm Focal nhưng kinh phí không quá nhiều.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Focal Aria 936

Thu Trang


CHIA SẺ