Đầu CD Audio Research CD6 cho âm thanh ba chiều ấn tượng

0
942
dau CD Audio Research CD6 chuan

Nhà sản xuất Audio Research đã tiến hành nhiều cải tiến đối với sản phẩm đầu CD Audio Research CD6. Đây là một sản phẩm tiêu biểu cho danh tiếng của hãng với khả năng hoạt động tốt và được ưu tiên chức năng hơn là sự sang trọng. Đầu CD Audio Research CD6 là một sản phẩm hoàn hảo để phát lại âm nhạc hiện đại, có khả năng tối ưu hóa hầu hết mọi định dạng kỹ thuật số với kết quả ngoạn mục.

dau CD Audio Research CD6

Đầu CD Audio Research CD6 có thiết kế rất chắc chắn như là có thể đồng hành cùng người dùng trong vài thập kỉ. Mẫu đầu CD này sở hữu ổ đĩa Philips Pro2 (vẫn được coi là tiêu chuẩn công nghiệp), cộng với bốn đầu vào kỹ thuật số (USB không đồng bộ, RCA đồng trục và hai toslink). Tuy nhiên có một lưu ý cho người dùng thường mong muốn khám phá bạn không cố chọc tia laser bị lộ bởi rất dễ vỡ và đừng quên đặt puck từ tính vào vị trí khi tải đĩa, nếu không thì máy sẽ không hoạt động. Các nút ở mặt trước của đầu CD Audio Research CD6 được thiết kế đơn giản nhưng không hợp lí nên bạn thường phải đến gần đọc ghi chú thay vì sử dụng chúng bằng trực giác. Bạn có thể hạn chế sự bất tiện này bằng cách sử dụng điều khiển từ xa. Điều khiển từ xa đi kèm cùng đầu CD Audio Research CD6 được làm bằng kim loại thay vì thiết kế nhựa cơ bản mà công ty đã sử dụng trong nhiều năm. Tất cả các đầu vào xử lý độ phân giải 24 bit / 192k.

dau CD Audio Research CD6 dep

Đầu CD Audio Research CD6 được hưởng lợi từ quá trình phát triển đầu CD Audio Research CD9 và sử dụng bộ xử lý Quad-bit 24 bit chạy ở chế độ đơn âm, với bộ dao động chủ kép cho hiệu suất cao nhất; một cho tỷ lệ mẫu 44.1 / 88.2 / 176.4, còn lại cho tỷ lệ mẫu 48/96 / 192kHz. Điều này giúp đưa ra thời gian kỹ thuật số chính xác nhất, dẫn đến chất lượng âm thanh tốt hơn. Chuyển đổi tốc độ mẫu có thể lựa chọn cho tất cả các đầu vào, cho phép phát lại ở độ phân giải gốc hoặc thông qua việc lấy mẫu, bao gồm cả đĩa compact và USB. Tín hiệu USB được giới hạn ở mức 88,2kHz hoặc 96kHz. Ngoài ra, có một bộ lọc kỹ thuật số có thể lựa chọn cung cấp việc triển khai nhanh hay chậm. Ngoài các đầu vào kỹ thuật số, bảng điều khiển phía sau bao gồm hai đầu ra kỹ thuật số (AES / EBU và BNC), và các đầu ra XLR và RCA. Một số đầu ra kỹ thuật số – AES / EBU và BNC dành cho những người có bộ xử lý thậm chí có khả năng hơn hoặc muốn thực hiện một chút xử lý kỹ thuật số bên ngoài.

dau CD Audio Research CD6 tot

Về mặt âm thanh, đầu CD Audio Research CD6 là một thiết bị tuyệt vời, phát hiện ra chi tiết âm nhạc mới trong mọi góc của bản ghi âm của bạn và cung cấp hiệu suất đáng kinh ngạc, cả vi mô và vĩ mô. Âm trường được mở rộng và tinh khiết, trong khi âm trầm được tái hiện chính xác và mạnh mẽ. Nhờ vậy người dùng sẽ được tận hưởng âm giống như thật, rộng và mở rộng tùy thuộc vào những gì mà bản ghi có. Nghe nhạc qua đầu CD Audio Research CD6 thu hút bạn vào màn trình diễn, không chỉ là các nốt nhạc, với độ phân giải và chân thực mang lại âm nhạc đích thực. Khi bạn sử dụng đầu CD Audio Research CD6 để nghe nhạc và bạn dễ dàng bị choáng ngợp ngay lập tức với màn trình diễn thuyết phục và tinh tế mà đầu CD này mang lại. Đầu CD này dễ dàng mang đến âm thanh chi tiết và phong phú.

dau CD Audio Research CD6 chat

Đầu CD Audio Research CD6 mang đến âm thanh hài hòa không có nhạc cụ cụ thể nào được ưu tiên. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy nghe nhạc CD tích hợp hàng đầu thì đây là một sản phẩm tốt tuy nhiên mức giá lên đến trên 200 triệu đồng của sản phẩm có thể khiến người dùng gặp khó khăn. Bạn vẫn có thêm nhiều sự lựa chọn khác khi tìm kiếm một đầu CD chất lượng cao như đầu CD Emotiva BasX CD-100, đầu CD Emotiva ERC-3, đầu CD Tangent EXEO CDP….

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Trường Sơn


CHIA SẺ