Loa Focal Chorus SR 700 – Thiết kế độc đáo đến từ Pháp

0
1262
Loa Focal Chorus SR 700 anh dai dien

Focal là thương hiệu loa đến từ Pháp nổi tiếng với những mẫu loa đẹp về kiểu dáng, độc đáo về thiết kế và hay về chất âm. Mẫu loa Focal Chorus SR 700 được đánh giá là một mẫu loa hay trong tầm giá.

Loa Focal Chorus SR 700 de phoi ghep

Loa Focal Chorus SR 700 – Những tính năng, đặc điểm nổi bật.

Xét một cách tổng quát, mẫu loa Focal Chorus SR 700 có thiết kế khá mỏng và phù hợp để người dùng có thể dễ dàng gắn loa lên tường. Loa có kích thước 295 x 398 x 149mm và mỗi chiếc nặng 4.7kg. Thêm nữa, Focal đã để cho mẫu loa này mang những màu sắc bắt mắt, biến nó trở thành điểm nhấn đầy ấn tượng cho phòng nghe của bạn.

Loa Focal Chorus SR 700

Focal Chorus SR 700 được thiết kế với 2 đường tiếng, gồm 2 củ loa. Củ loa tweeter đường kính 25 mm áp dụng công nghệ TNV2 với màng dome lõm, rất nhẹ làm từ nhôm và magie. Củ loa tweeter có hệ thống treo được làm bằng chất liệu Poron giúp cải thiện về độ ổn định, giảm đáng kể độ nhiễu, cho âm thanh dải cao tự nhiên, cải thiện về âm hình và giảm thiết tối đa chói tiếng, gắt tiếng

Loa Focal Chorus SR 700 mang am thanh song dong

Củ loa midbass đường kính 165 mm công nghệ màng Polyglass. Đây là công nghệ đã làm lên tên tuổi của Focal suốt 30 năm là việc kết hợp sợi cellulose với đặc tính nhẹ và độ ổn với một lớp phủ bằng những hạt silica rất nhỏ giúp tăng cường độ cứng bề mặt, hạn chế rung cộng hưởng hiệu quả mà vẫn giữ được khối lượng màng loa giúp giảm độ ồn cộng hưởng của dải trầm, âm bass được tái tạo tròn và chắc tiếng hơn.

Loa Focal Chorus SR 700 thiet ke tinh te

Focal Chorus SR 700 có dải tần đáp ứng từ 76 Hz – 28 kHz, ở độ nhạy 90 dB, trở kháng 8 Ohm, dễ dàng phối ghép với những ampli có công suất 25 w – 100 w.

Focal Chorus SR 700 sở hữu chất âm trong sáng, độ ổn định cao, công suất loa lớn mang đến cho người nghe không gian âm nhạc đầy màu sắc, những giờ phút giải trí thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu Focal Chorus 700 series

Thu Trang


CHIA SẺ