Loa Yamaha NS-555 – Sức mạnh đến từ công nghệ của Yamaha

0
1344
Loa Yamaha NS-555 chuan

Yamaha được biết đến với một sự ngưỡng mộ và khao khát đạt được của nhiều công ty trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, có thể nói Yamaha là một trong những hãng thiết bị âm thanh phổ biến nhất trên thị trường, hầu hết mọi thiết bị âm thanh đều có sự tham gia đóng góp của hãng, song chất lượng sản phẩm của hãng luôn được người chơi âm thanh đánh giá cao. Mới đây, hãng vừa cho ra mắt mẫu loa đứng mang tên Yamaha NS-555 tích hợp nhiều công nghệ mới hiện đại mang đến trải nghiệm âm thanh đầy thú vị cho người nghe.

Tính năng, đặc điểm nổi bật của loa Yamaha NS-555

Loa Yamaha NS-555

Yamaha NS-555 là mẫu loa cột hay còn gọi là loa đứng sàn, có kích thước nhỏ gọn, thiết kế sang trọng đẹp mắt. Thùng loa của Yamaha NS-555 được thiết kế theo dạng thùng loa bass-reflex với chất liệu làm thùng bằng MDF thường được sử dụng nhiều trong ngành chế tạo loa bới đặt tính bền bỉ, chống mối mọt tốt. Hơn nữa, kết cấu thùng cũng được kết cấu vuốt ngược về phía sau vừa làm cho loa trở lên mềm mại, uyển chuyển vừa giúp loại bỏ sóng đứng hình thành ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Bên ngoài thùng loa Yamaha còn phủ lớp sơn piano tuyệt đẹp theo hình dạng elip thanh lịch.
Yamaha NS-555 cũng đươc cung cấp một chân đế vừng chắc cần thiết cho việc tiếp xúc sàn, tăng cường tính ổn định và cộng hưởng độ rung tối thiểu.
Loa Yamaha NS-555 được che chắn từ tính, cho phép có thể đặt loa trên TV hoặc màn hình video mà không làm giảm hình ảnh qua các từ trường đi lạc.

Loa Yamaha NS-555 dep

Yamaha NS-555 là mẫu loa 3 đường tiếng với 4 củ loa, 1 củ loa tweeter, 1 củ loa midrange và 2 củ loa bass. Củ loa tweeter có đường kính 25 mm với màng loa dạng dome aluminium mang lại độ cao âm thanh tự nhiên, rõ. Ngoài ra củ loa này còn ứng dùng công nghệ ống dẫn sóng làm giảm đáng kể âm thanh phản xạ và tăng tỷ lệ sóng âm thanh phát trực tiếp lên tai của bạn. Kết quả là một cảm giác rõ ràng và chính xác về hướng và vị trí âm thanh. Củ loa midrange đường kính 130 mm có ống dẫn sóng có tác dụng giảm thiểu rung chấn, giúp trung âm trong sạch và trung hòa hơn. Hai củ loa bass có đường kính 160 mm với màng loa ứng dụng công nghệ PMD được làm bằng chất liệu mica được phủ ngoài bằng lớp polymer mang đến khả năng tái tao âm thanh dải trầm một cách chính xác, xuống sâu và chắc.

Loa Yamaha NS-555 chat

Để đảm bảo chất lượng âm thanh tối ưu Yamaha đã chọn dây dẫn Monster Cable ™ để kết nối nội bộ với một số thành phần, điều này đảm bảo tín hiệu rõ ràng, rõ ràng từ mạng chéo tới trình điều khiển loa.
Yamaha NS-555 có dải tần đáp ứng từ 35 Hz-35 kHz, độ nhạy 88 dB ở mức trở kháng 6 Ohm và công suất ampli yêu cầu 100w.
Mặc dù âm bass về tổng thể thì NS-555 chưa thực sự xuất sắc, nhưng đây vẫn là một lựa chọn tốt, đặc biệt là sử dụng trong bộ dàn nghe nhạc. Để tăng thêm âm bass cho bộ dàn thì bạn có thể kết hợp thêm với một mẫu loa sub nữa. Với mức giá khá khiêm tốn này, loa Yamaha NS-555 thực sự được đánh giá cao.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Công Trình Nhà Anh Hòa Khu Đô Thị ParkCity – TP Hà Nội| Công Trình 10

Thu Trang


CHIA SẺ