Power ampli Naim NAP 300DR mang nhiều chuẩn công nghệ cao cấp

0
400
Power ampli Naim NAP 300DR

Power ampli Naim NAP 300 DR là một trong những thiết kế ampli khuếch đại công suất ấn tượng nhất của thương hiệu Naim. Thừa hưởng công nghệ của model Statement đẳng cấp, thiết bị này nhanh chóng thiết lập một không gian nghe hoàn hảo với những âm sắc chi tiết và tự nhiên hiếm có, giúp người dùng mở ra một trải nghiệm nghe hoàn toàn mới và vô cùng thú vị.

Một thiết kế ampli công suất khác cũng đem lại hiệu suất âm thanh ấn tượng không kém đó chính là power ampli Bladelius Ymer Mk.II đến từ thương hiệu Bladelius của Thụy Điển. Sản phẩm này với công suất lớn với 4 mức ở các trở kháng khác nhau là 1 ohm, 2 ohm, 4 ohm, 8 ohm kết hợp với việc sử dụng 2 biến áp hình xuyến với điện áp 2200VA cùng mạch xử lý thiết kế kiểu fully balanced đã mang đến những màn trình diễn âm thanh nội lực vô cùng ấn tượng.

Power ampli Naim NAP 300DR chi tiet

Hình thức hoàn mỹ của power ampli Naim NAP 300 D

Có một điểm khá tương đồng giữa power ampli Naim NAP 300 DR với mẫu Naim NAP 500 DR cùng dòng đó chính là bộ khuếch đại công suất này có hai khung. Hệ thống khung cứng báo này được tráng bọt màu đen giúp bảo vệ cho các linh kiện của thiết bị không bị ảnh hưởng tiêu cực bởi các yếu tố ngoại lai trong phòng nghe. Hai khung kim loại chắc chắn này giúp cho NAP 300 DR có thể giảm thiểu tối đa nhiễu điện từ cho chất lượng âm thanh luôn ổn định và có sự chính xác cao hơn. Cụ thể, nếu như một khung chứ các bộ khuếch đại âm thanh và một khung thì cung cấp điện, hai bộ khung này kết hợp hoàn hảo mang đến hệ thống trình diễn vô cùng lý tưởng cho ampli.

Power ampli Naim NAP 300DR black

Một chi tiết khác cũng rất quên thuộc nếu ai là tín đồ của Naim đó chính là Transistor NA009 của mẫu power amplifer quyền lực Statement NAP S1 cũng xuất hiện ở power ampli Naim NAP 300 DR. Do vậy, sản phẩm này đạt hiệu suất âm thanh vô cùng ấn tượng. Cộng thêm, công nghệ cao cấp DR ( Discrete Regulator) của NAP S1 đã hình thành chất âm có sự ổn định và không bị nhiễu do công nghệ hiệu chỉnh rời rạc của Naim này đã khắc chế các hiện tượng trên một cách hiệu quả.

Ngoài ra, power ampli Naim NAP 300 DR còn ghi điểm với khả năng cải tiến rõ rệt về mặt tái tạo âm thanh do được thiết kế với mạch mới với chất lượng cao hơn. Mạch này ấn tượng về khả năng ngăn nhiễu và chống cộng hưởng rất tốt giúp âm thanh đến loa có sự bùng nổ về mặt tín hiệu trong sạch và mạnh mẽ.

Power ampli Naim NAP 300DR mat sau

Ấn tượng không kém đó là power ampli Naim NAP 300 DR được thiết kế với khả năng cung cấp công suất đầu ra lên đến 90W (8 Ohm ) cho mỗi kênh vô cùng linh hoạt. Đặc biệt là công suất tối đa nhờ bộ tản nhiệt được lắp đặt bên trong power amplifer đã tạo nên những màn trìn diễn âm thanh không gây ra tiếng ồn. Do vậy, việc đảm bảo cho việc cung cấp điện năng dồi dào đã cho phép ampli luôn hoạt động ổn đinh.

Chưa dừng lại ở đó, power ampli Naim NAP 300 DR còn có kích thước nhỏ gọn với độ dài ba chiều là 87 x 432 x 314 mm và khối lượng đạt 12,6kg, không bao gồm NAP 300PS. Ưu thế về kích thước gọn nhẹ này giúp khối khuếch đại công suất này có thể hoạt động linh hoạt trong nhiều không gian nghe khác nhau mà không canr trở về setup.

Power ampli Naim NAP 300DR nghieng

Power ampli Naim NAP 300 DR đủ sức chinh phục mọi trái tim của những audiophile khó tính nhất nhờ những công nghệ tiên tiến được tích hợp trong sản phẩm này. Đi kèm mức giá không quá cao, đã giúp tính phổ biến của sản phẩm này rộng khắp trên nhiều thị trường âm thanh, trong đó có Việt Nam.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Power ampli Emotiva BasX A 5175

Yên Vũ


CHIA SẺ