Loa Jamo J 10 – Loa siêu trầm mới nhất của Jamo

0
1261
Loa jamo J 10 anh dai dien

Jamo J 10 là mẫu loa siêu trầm mới nhất của Jamo được thiết kế để mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho người dùng, đồng thời sử dụng những vật liệu hiện đại cùng những công nghệ cốt lõi của Jamo. Không quá khi nhận xét, mẫu loa Jamo J 10 này sẽ làm cho hệ thống âm thanh của bạn trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

Loa jamo J 10

Những tính năng, công nghệ nổi bật của loa Jamo J 10

Loa Jamo J 10 được tích hợp một bộ khuếch đại Class D, cho hiệu suất cao 300W với méo tiếng ở mức thấp, âm thanh trung thực, chi tiết, sạch tiếng, tái tạo âm trầm chính xác. Jamo J 10 có thùng loa được làm bằng chất liệu gỗ MDF với vinyl làm bằng gỗ hiện đại cung cấp một thẩm mỹ đương đại phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Mẫu loa này có kích thước 368.3 x 317.5 x 427mm và nặng 12kg với dải tần số từ 31Hz – 120H. Mẫu loa subwoofer này cũng được làm với khá nhiều màu, cụ thể là màu Black Ash, màu White Ash và màu Dark Apple.

Loa jamo J 10 tot

Mẫu loa sub này được trang bị củ loa woofer đường kính lớn 254 mm với màng polyfiber nhôm giúp phản ứng nhanh các tần số cực thấp, loa cho âm bass mạnh mẽ và sâu lắng góp phần tạo nên chất âm trầm ấm hơn nhiều với những bản trữ tình đầy nhạc tính.J 10 SUB có thùng loa hở với lỗ thoát hơi khá lớn ở mặt sau. Lỗ thoát hơi này làm nhiệm vụ bổ trở cho âm trầm.

Loa jamo J 10 mat sau

Mẫu loa này có đèn LED ở mặt trước cho phép bạn biết khi hệ thống bật hoặc tắt. Mặt sau của loa gồm có nút chỉnh Gain, low – pass và phase cho phép bạn trộn tần số thấp của loa và thiết lập các mức âm bass cho phù hợp với bộ dàn, phòng nghe và sở thích của mình. Ngoài ra loa còn có thêm cọc đấu Line in với kênh trái và phải.

he thong loa jamo j 10

Loa Jamo J 10 được thiết kế hiện đại cùng công nghệ hàng đầu của Jamo mang lại trải nghiệm sử dụng âm thanh cực hay cho dàn âm thanh nghe nhạc.Theo lời khuyên của nhà sản xuất cũng như những khách hàng đã có những trải nghiệm với mẫu loa subwoofer này thì bạn nên phối ghép nó ở bộ dàn với những mẫu loa cũng thuộc thương hiệu Jamo và trong một căn phòng vừa phải, không quá rộng.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review loa Jamo C93

Thu Trang