Loa BW và Pylon Audio Opal Monitor bạn nên chọn cặp loa nào?

0
882
Loa Pylon Audio Opal Monitor chuan

Pylon Audio là một nhà sản xuất âm thanh đang không ngừng phát triển và giới thiệu đến người dùng những mẫu loa ấn tượng, chất lượng cao mà mức giá tầm trung. Tuy nhiên, thành công của nhà sản xuất này không dễ dàng – đó là kết quả của sự chăm chỉ, xác định rõ ràng mục tiêu và quyết tâm. Nhà sản xuất Pylon Audio đã giới thiệu đến người dùng mẫu loa bookshelf Pylon Audio Opal Monitor chất lượng cao.

Loa bookshelf Pylon Audio Opal Monitor sở hữu thùng loa được chế tạo theo cùng một công nghệ như những mẫu loa có kích thước lớn hơn của nhà sản xuất này gồm Pylon Audio Diamond 28 và 25. Đây cũng là một mẫu loa bookshelf có kích thước lớn. Vật liệu chủ yếu làm nên thùng loa chính là tấm gỗ MDF với mặt trước dày 22mm và sau dày 18mm kết hợp cùng thảm bitum và len.

Loa Pylon Audio Opal Monitor

Ở mặt sau của loa bookshelf Pylon Audio Opal Monitor có cổng phản xạ âm trầm và các cọc đấu loa không được mạ vàng, trên một khối nhựa. Mặt trước được sơn màu đen và các mặt còn lại được phủ veneer nhân tạo. Để tăng thêm độ bền chắc của thùng loa nhà sản xuất đã gia cố tại một số vị trí. Thông qua thiết kế nghiêng nhẹ giúp loa thêm ấn tượng trong mắt người dùng cũng như mang lại khả năng tối ưu hóa giữa âm thanh được tái hiện, giảm hiện tượng lệch pha giữa các dải tần. Cùng với giá đỡ của công ty, loa bookshelf Pylon Audio Opal Monitor có thể thay thế chất lượng âm thanh mà những loa đứng mang lại cho bạn đặc biệt là trong những phòng nghe có kích thước trung bình. Mẫu loa hứa hẹn mang đến âm thanh trung tính ngoài việc tái hiện chính xác đến từng chi tiết bản ghe âm còn mang lại niềm vui, giải trí thực sự khi nghe nhạc cho khách hàng. Loa bookshelf Pylon Audio này được đánh giá là sở hữu âm thanh chất lượng trên toàn dải cùng khả năng kiểm soát âm trầm tuyệt vời.

Loa Pylon Audio Opal Monitor dep

Pylon Audio Opal Monitor là một mẫu loa bookshelf kích thước lớn trong đó củ loa woofer 180 mm do chính Pylon Audio sản xuất với ký hiệu PSW 18.8 CS / M đã được sử dụng. Củ loa woofer này trước đây chỉ được tìm thấy trong các phiên bản loa có kích thước lớn hơn, nhưng trong loa bookshelf này đã được điều chỉnh để phù hợp với các phòng nghe có kích thước nhỏ hơn. Màng loa woofer cũng được làm từ giấy giúp cho âm thanh tự nhiên mà vẫn rõ ràng, mạnh mẽ. Củ loa tweeter có màng lụa được thiết kế với nam châm neodymium đến từ Monacor giúp tái hiện âm tần cao sống động và không bị chói gắt khi lên cao. Loa này đã được sửa đổi bằng cách thêm một vòng từ tính bổ sung tối ưu hóa chất lượng âm thanh được chèn trong thùng loa. Loa Pylon Audio Opal Monitor mang đến âm thanh lớn, hoàn hảo – theo quan điểm của chúng tôi cùng âm thanh cân bằng với nền âm trầm mạnh mẽ và các âm tần cao mượt mà, khác biệt.

Loa Pylon Audio Opal Monitor tot

Mẫu loa bookshelf này mang đến âm thanh mượt mà, đầy đủ và một chút ấm áp lấp đầy phòng nghe của bạn. Nhà sản xuất mong muốn thiết kế loa Pylon Audio Opal Monitor trở thành một mẫu loa trung tính cho âm thanh trở nên phong phú và bằng cách quản lý để có được âm trầm rất hay, thấp. Đây cũng là mẫu loa được đánh giá linh hoạt có thể sử dụng để lắng nghe hầu hết các loại nhạc ưa thích của bạn. Đây là một điều mà bạn khó có thể nhận được từ một mẫu loa sở hữu mức giá tầm trung như mẫu loa này.

Loa Pylon Audio Opal Monitor là một loa bookshelf cung cấp chất lượng âm thanh ấn tượng với khả năng tái hiện dải tần đầy đủ mà người dùng khó có thể tìm kiếm trong mức giá tầm trung. Một trong những điểm khiến mẫu loa này trở nên hấp dẫn chính là có nhiều lựa chọn về màu sắc cũng như lớp ngoài cùng của thùng loa dành cho bạn. Không chỉ vậy bạn có thể tự lựa chọn một màu sắc của riêng mình biến loa Pylon Audio Opal Monitor trở thành duy nhất mang đậm dấu ấn cá nhân của riêng bạn mà những loa cùng tầm giá như B&W 684 S2 không thể làm được.

Loa Pylon Audio Opal Monitor chat

Ngoài ra, một điều khác mà loa B&W 684 S2 kém so với loa Pylon Audio Opal Monitor chính là khả năng tái hiện âm trầm không sâu bằng cũng như âm thanh thiếu sự hài hòa giữa các dải tần.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Trường Sơn


CHIA SẺ