Loa Klipsch B-20 mang đến âm thanh tuyệt hảo trong thiết kế nhỏ gọn

0
530
Loa Klipsch B-20 chuan

Âm thanh vòm là một phần không thể thiếu của phòng nghe gia đình. Để tạo nên chất lượng âm thanh vòm sống động mà không cần tốn nhiều chi phí người dùng có thể lựa chọn mẫu loa bookshelf có chất lượng âm thanh tốt đến từ nhà sản xuất lâu đời Klipsch chính là loa Klipsch B-20. Ngoài ra, các nhà sản xuất danh tiếng khác như Audiosolutions, Pylon Audio, Emotiva cũng có khả năng cung cấp cho người dùng những sản phẩm loa chất lượng cao.

Loa Klipsch B-20

Loa Klipsch B-20 là một mẫu loa bookshelf đủ nhỏ để bạn có thể đặt loa tại nhiều vị trí trong phòng nghe nhưng vẫn đủ mạnh để có thể lấp đầy một phòng nghe tiêu chuẩn với âm thanh mạnh mẽ, sống động. Đây là một mẫu loa bookshelf mang đến trải nghiệm âm thanh ấn tượng trong mộ thiết kế nhỏ gọn. Loa Klipsch B-20 được thiết kế nhỏ gọn có kiểu dáng đẹp và hấp dẫn như chất lượng âm thanh mà sản phẩm mang lại. Mẫu loa này có phiên bản màu đen với hai củ loa được thiết kế đẹp mắt. Phía dưới là củ loa woofer được bảo vệ từ tính có khả năng cho âm tần thấp mạnh mẽ, rõ ràng và không bị nhiễu. Những âm trầm do mẫu loa bookshelf này mang lại hứa hẹn giúp cho những bộ phim hàng động yêu thích của bạn chân thực và sống động hơn. Bên trên củ loa woofer này là một củ loa tweeter có màng nhôm sử dụng thiết kế sừng Tractrix 90 ° x 60 ° vuông. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhà sản xuất sử dụng thiết kế kèn để tăng khả năng tái hiện âm thanh nhưng Klipsch là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực này.

Loa Klipsch B-20 dep

Thiết kế củ loa sử dụng thiết kế sừng Tractrix 90×60 vuông giúp tăng tính định hướng của âm thanh được tái hiện khi đến với người dùng. Bên cạnh đó thiết kế miệng của củ loa 90×60 vuông còn giúp tăng khả năng phân tán của âm tần cao trong không khí. Thiết kế này cũng cho âm tần cao phong phú hơn nhưng lại tiêu tốn ít năng lượng hơn và tăng tính chính xác đến từng chi tiết âm thanh của loa. Củ loa tweeter này còn sử dụng hệ thống treo tuyến tính nhằm tạo ít biến dạng khi tái hiện âm thanh.Củ loa tweeter của Klipsch B-20 hứa hẹn mang đến âm tần cao chân thực và tự nhiên mà không khiến người nghe mệt mỏi dù lắng nghe trong khoảng thời gian dài. Loa Klipsch B-20 được người dùng và các chuyên gia yêu thích bởi sở hữu khả năng có thể lấp đầy các phòng nghe bằng âm nhạc tự nhiên và chân thực như chính bạn như đang đứng trong phim trường, phòng nghe để lắng nghe âm thanh được tái hiện trực tiếp.

Loa Klipsch B-20 tot

Điều đặc biệt là mặc dù bạn lắng nghe mẫu loa này tái hiện âm thanh trong thời gian dài nhưng vẫn không cảm thấy mệt mỏi. Người dùng sẽ có những phút giây thư giãn thực sự cùng loa Klipsch B-20. Nếu bạn là người yêu thích những âm thanh mạnh mẽ và tăng mức âm lượng lên cao thì mẫu loa này hầu như không có biến dạng âm xảy ra. Loa Klipsch B-20 được cải tiến và cập nhập nhiều công nghệ hàng đầu đến từ nhà sản xuất Klipsch. Nhờ vậy mà mẫu loa này có khả năng cung cấp âm thanh hài hòa và hòa quyện hoàn hảo trên toàn dải tần. Đây là mẫu loa bookshelf cũng như các sản phẩm khác đến từ nhà sản xuất Klipsch B-20, mẫu loa này cũng tuân thủ những nguyên tắc đã làm nên tên tuổi của nhà sản xuất Klipsch nhằm cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất. Ngoài mẫu loa này trong cùng tầm giá dưới 10 triệu đồng người dùng rất yêu thích loa Emotiva Airmotiv B1 có chất lượng âm thanh ấn tượng hơn.

Loa Klipsch B-20 chat

Trên toàn dải tần thì mẫu loa Emotiva vượt trội hơn khi có khả năng tái hiện âm thanh 48 Hz – 28 kHz còn loa Klipsch B-20 chỉ có thể cung cấp 62Hz-23KHz. Vì vậy với cùng tầm giá thì lựa chọn loa Emotiva Airmotiv B1 sẽ giúp bạn có âm thanh có chất lượng âm thanh tốt hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Elipson Planet L

Trường Sơn