Loa Klipsch R-8SW cho âm trầm sống động, phong phú

0
451
Loa Klipsch R-8SW chuan

Đối với những tín đồ âm thanh và người say mê phim ảnh thì hệ thống âm thanh không thể thiếu sợ góp mặt của những mẫu loa Subwoofer. Nếu bạn muốn nâng cấp chất lượng âm thanh của phòng nghe và không có quá nhiều tiền để chi trả cho một mẫu loa subwoofer thì loa Klipsch R-8SW là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Loa Klipsch R-8SW

Loa Klipsch R-8SW cung cấp âm trầm sống động, mạnh mẽ cho hệ thống của bạn góp phần nâng cấp chất lượng âm thanh tổng thể lên nhiều lần. Đây là một mẫu loa có thiết kế nhỏ gọn, cho phép bố trí linh hoạt trong phòng nghe của bạn. Dù diện tích căn phòng hay bạn đặt vị trí của loa Klipsch R-8SW ở đâu thì mẫu loa này vẫn có khả năng cung cấp âm tần thấp sống động và mạnh mẽ. Mẫu loa này hứa hẹn mang đến âm tần thấp có độ chính xác và chi tiết cao, giúp người dùng có thể tận hưởng trọn vẹn những bản nhạc và bộ phim yêu thích. Thùng loa được thiết kế bằng gỗ MDF có độ bền cao cũng như nhẹ để người dùng thuận tiện di chuyển. Nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế cổ điển, đơn giản trong loa Klipsch R-8SW để tăng khả năng phối ghép cùng nhiều không gian nội thất khác nhau.

Loa Klipsch R-8SW dep

Người dùng chỉ có duy nhất một sự lựa chọn về màu sắc của loa Klipsch R-8SW chính là màu đen với Veneer polymer chải mang vẻ đẹp sang trọng, tinh yế. Ở mặt trước nổi bật là dòng chữ thương hiệu Klipsch có màu vàng đồng nổi bật trên nền đen. Màu vàng đồng cũng là màu sắc của củ loa woofer duy nhất. Màu sắc này khiến cho loa trở nên bắt mắt và quyến rũ hơn. Phía trước của loa Klipsch R-8SW sở hữu một đèn LED cho bạn biết mẫu loa siêu trầm này đang ở trạng thái tắt hay bật. Ngoài ra, củ loa woofer còn đi kèm cùng một phản xạ âm trầm có kích thước nhỏ nhưng vẫn có khả năng tăng sức mạnh âm trầm được tái hiện của loa Klipsch R-8SW. Củ loa woofer của loa có màng loa được làm từ Moulded Graphite (IMG) đặc biệt nhẹ nhưng lại có độ cứng cao.

Loa Klipsch R-8SW tot

Màng loa có chất lượng cao đến từ mẫu loa này hứa hẹn mang đến âm thanh tần số thấp với độ méo thấp cho âm thanh tự nhiên trung thực. Đặc biệt nhất chính là nhà sản xuất sử dụng thiết kế hướng sàn cho củ loa woofer duy nhất của loa Klipsch R-8SW. Thiết kế này không chỉ giúp tăng hiệu suất tái hiện âm trầm mà còn giúp loa tiêu thụ ít năng lượng hơn nhưng vẫn giữ nguyên được chất lượng âm thanh tuyệt vời. Hệ thống phân chia tín hiệu âm thanh theo các tần số cao thấp và băng tần riêng biệt cũng được nhà sản xuất Klipsch cải tiến để tối ưu hóa hiệu suất của loa Klipsch R-8SW. Nhờ cải tiến kỹ thuật trong mẫu loa này mà người dùng có thể trộn các âm tần số thấp của loa siêu trầm với các loa Klipsch khác cũng như thiết lập mức âm trầm lý tưởng. Phía sau của loa siêu trầm Klipsch R-8SW cũng sở hữu đầu vào Line / LFE đảm bảo để bạn có thể kết nối mẫu loa này cùng đầu thu cũ và mới.

Loa Klipsch R-8SW chat

Loa Klipsch R-8SW có thiết kế nhỏ đủ nhất trong tất cả các loa siêu trầm Klipsch nhưng vẫn có hiệu suất ấn tượng vượt xa so với kích thước này. Trong cùng mức giá tầm trung người dùng còn có thể lựa chọn loa siêu trầm đến từ nhà sản xuất Emotiva có chất lượng cao được người dùng yêu thích sử dụng. Mẫu loa Emotiva BasX S10 có khả năng tái hiện âm tần sâu xuống 27Hz còn mẫu loa Klipsch R-8SW lại chỉ có thể tái hiện 38Hz. Người dùng nếu yêu thích những bộ phim hàng động hàng đầu không thể bỏ lỡ mẫu loa Emotiva BasX S10 bởi khả năng cung cấp âm trầm sâu, mạnh mẽ và rõ ràng. Mẫu loa đến từ Emotiva cho hiệu suất âm thanh tuyệt vời hơn so với loa Klipsch R-8SW dù cùng trong cùng một tầm giá.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Elipson IC 4

Trường Sơn