Loa Magico M2 cho âm thanh phân tán rộng và độ méo tiếng thấp

0
1009
Loa Magico M2 chuan

Nhà sản xuất loa hàng đầu Hoa Kỳ là Magico là nhà sản xuất loa hiệu suất cao đã giới thiệu đến người dùng mẫu loa Magico M2. Mẫu loa này sở hữu những công nghệ mới được nghiên cứu và ứng dụng của nhà sản xuất này trong những năm gần đây. Ngoài mẫu loa chất lượng cao này người dùng cũng yêu thích các sản phẩm đến từ các nhà sản xuất AudioSolutions, Pylon Audio…có chất lượng vượt xa tầm giá.

Loa Magico M2

Loa Magico M2 sử dụng thùng loa được làm từ nhiều lớp sợi carbon, dày có độ bền tương tự như vỏ ngoài của F- 35 máy bay chiến đấu. Thiết kế thùng loa với vật liệu chất lượng cao này giúp loa có độ bền cao để người dùng có thể đồng hành cùng loa trong thời gian dài mà không làm tăng khối lượng của loa Magico M2. Vật liệu này không chỉ tăng thêm độ cứng, độ bền của loa Magico M2 nhưng lại giảm trọng lượng của loa không như các thiết kế cũ. Thiết kế các đường cong bên trong và bên ngoài của loa Magico M2 giảm thiểu sóng đứng bên trong và loại bỏ nhiễu xạ bên ngoài. Ngoài ra nhà sản xuất này còn sử dụng củ loa tweeter beryllium phủ kim cương 28mm mới đã được điều chỉnh có hệ thống nam châm neodymium được sửa đổi. Thiết kế beryllium phủ kim cương giúp tăng độ cứng cho củ loa thêm nhiều lần mà không làm tăng trọng lượng củ loa tweeter.Nhờ vậy mà củ loa tweeter đã được thiết kế để phù hợp với độ nhạy của loa.

Loa Magico M2 dep

Củ loa midrange có hệ thống động cơ dựa trên neodymium sử dụng hai nam châm cực lớn cung cấp từ trường ổn định cho cuộn dây âm thanh Titan nguyên chất để tối ưu hóa chất lượng âm thanh. Thiết kế beryllium phủ kim cương giúp tăng độ cứng cho củ loa thêm nhiều lần mà không làm tăng trọng lượng củ loa tweeter. Thiết kế tweeter mang tính cách mạng này cung cấp khả năng tái hiện âm tần cao tốt hơn cũng như thêm khả năng phân tán âm thanh rộng trong không khí với độ méo thấp. Củ loa midrange này được đặt trong một khoang riêng được làm bằng polymer. Sử dụng thiết kế này giúp cho tối ưu hóa chất lượng tái hiện âm thanh cũng như bảo vệ củ loa midrange khỏi áp lực sóng ngược lớn của củ loa woofer. Nhà sản xuất sử dụng thiết kế các củ loa woofer được căn chỉnh theo chiều dọc để giúp các củ loa phối hợp hài hòa, tăng hiệu suất tái hiện âm bass mạnh mẽ, rõ ràng hơn. Các củ loa woofer được áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu để giúp ngăn chặn các biến dạng ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh.

Loa Magico M2 tot

Nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ mô phỏng FEA tiên tiến nhất về âm học, cơ học, điện từ và nhiệt trong củ loa woofer. Nhờ vậy, người dùng sẽ được tận hưởng những màn trình diễn tuyệt vời nhất với âm bass sống động, mạnh mẽ mà không bị rè khi xuống thấp của loa Magico M2. Tất cả các củ loa của Magico M2 đều sử dụng cấu trúc liên kết chéo đối xứng Elliptical độc quyền của Magico, bao gồm các thành phần tiên tiến từ Mundorf của Đức để mang đến những màn trình diễn ấn tượng, chân thực hơn cho người dùng. Chân đế MPOD 3-Pt được sử dụng đi kèm cùng loa Magico M2 giúp tăng hiệu suất âm thanh tổng thể bằng cách chuyển đổi năng lượng cơ học thành nhiệt thông qua khoa học về giảm xóc lớp bị hạn chế, cung cấp độ vững chắc tuyệt vời của loa trên sàn nhà.

Loa Magico M2 chat

Loa Magico M2 được nhiều người dùng yêu thích bởi đây là mẫu loa đại diện cho chất lượng công nghệ, kĩ thuật tạo nên chất lượng âm thanh hàng đầu. Ngoài ra, cùng với mức giá này người dùng cũng yêu thích sản phẩm loa AudioSolutions Vantage M có chất lượng âm thanh vượt trội. Nếu bạn là người say mê những âm bass mạnh mẽ sống động nên lựa chọn mẫu loa đến từ AudioSolutions bởi khả năng tái hiện âm trầm tốt hơn, có khả năng xuống sâu tới 21Hz còn loa Magico M2 chỉ là 25Hz. Đây đều là hai mẫu loa được thiết kế sang trọng, đẹp mắt để bạn có thể tự hào đặt trong phòng nghe và hãnh diện với bạn bè.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Elipson IC 6ST

Trường Sơn


CHIA SẺ