Loa Pylon Audio Opal 20 và BW bạn chọn thương hiệu nào?

0
723
loa Pylon Audio Opal 20 chuan

Trải qua nhiều thế kỉ những mẫu loa có thể bị ảnh hưởng bởi thiết kế và phong cách nhưng thứ duy nhất không đổi chính là âm thanh được tái hiện là điều quan trọng nhất để đánh giá. Nhà sản xuất âm thanh Pylon Audio lấy đây là mục tiêu hàng đầu khi sản xuất các sản phẩm loa hàng đầu. Mẫu loa đứng sàn Pylon Audio Opal 20 cũng được sản xuất theo nguyên tắc này.

Loa Pylon Audio Opal 20 được thiết kế dành cho những người thích âm nhạc đích thực mặc dù không gian hạn chế. Người dùng sẽ có âm thanh chất lượng cao trong không gian có sẵn và tận hưởng sự năng động hơn và âm trầm sâu. Thùng loa Pylon Audio Opal 20 được phủ veneer giống như gỗ, màu sắc có thể được lựa chọn bao gồm black, wenge, calvados.

loa Pylon Audio Opal 20

Ngoài ba màu tiêu chuẩn này người dùng có thể đặt hàng thêm các phiên bản khác như trắng hoặc đen, bóng hoặc mờ, hoặc bất cứ điều gì bạn muốn. Loa Pylon Audio Opal 20 là một thiết kế hai chiều cổ điển Cấu hình này cho đáp ứng tần số từ 38 Hz đến 20 kHz, trong đó hiệu suất đạt 86 dB tại trở kháng là 8 Ohm. Công suất tối đa mà loa tạo ra là 100 W. Ở phía sau loa có cổng phản xạ âm trầm và các đầu nối loa được trang bị ốc vít chắc chắn chấp nhận hầu hết các kết nối. Thùng loa được làm bằng ván MDF dày 18 mm, và mặt trước cũng dày hơn 4 mm. Một yếu tố bổ sung làm cứng toàn bộ cấu trúc thùng loa là thép cũng được sử dụng trong thùng loa. Sự giao nhau giữa gỗ và thép được gắn kết bằng phương pháp điểm-điểm và kết hợp cùng các thành phần chất lượng cao tạo nên độ bền chắc cho thùng loa. Loa Pylon Audio Opal 20 được dành riêng cho các phòng có diện tích từ 15 đến 25 mét vuông.

loa Pylon Audio Opal 20 dep

Loa Pylon Audio Opal 20 là loa đứng hai chiều sở hữu củ loa woofer PSW 18.8 CS mà nhà sản xuất đã sử dụng giấy cho củ loa này. Củ loa tweeter là loại vòm lụa 25 mm. Ở phía sau loa có cổng phản xạ âm trầm, bên dưới có các đầu nối loa chấp nhận hầu hết mọi kết nối và bên dưới là một bảng tên. Nếu ai đó muốn bảo vệ củ loa khỏi trẻ em hoặc động vật, bạn sẽ phải mua những tấm ê căng. Loa Pylon Audio Opal 20 có thể sử dụng tại phòng nghe cyar bạn với khả năng tái hiện mọi loại nhạc với âm thanh thuần túy. Loa đứng này cho phép nghe thoải mái từ một khoảng cách ngắn. Âm thanh được bão hòa với âm trầm được kiểm soát tốt, mang lại cho các bài hát sự chính xác cao và tốc độ. Khả năng tái hiện âm thanh tự nhiên và toàn diện tốt trên toàn dải tần là điểm mạnh của Pylon Audio Opal 20. Loa đứng này hứa hẹn mang đến sự bất ngờ cho người dùng ngay trong lần nghe đầu tiên.

loa Pylon Audio Opal 20 tot

Loa Pylon Audio Opal 20 có thể tái hiện âm thanh tuyệt vời đến mức bạn không muốn dừng lại. Đặc biệt hơn chất lượng âm thanh do loa tái hiện là điều hiếm có thể tìm kiếm trong tầm giá này. Vâng, cuộc sống luôn có nhiều điều đầy bất ngờ. Lắng nghe âm nhạc từ loa có mức giá tầm trung như Pylon Audio Opal 20 có thể khiến bạn thay đổi cách nhìn về sản phẩm tầm trung và cao cấp.

Pylon Audio Opal 20 tái hiện âm thanh hài hòa trong một không gian rất gợi mở, mở rộng cả về chiều rộng và chiều sâu âm thanh. Âm trầm do loa tái hiện không chỉ nhịp nhàng mà vẫn có thể xuống rất sâu. Nếu bạn không phải đang nghe loa Pylon Audio Opal 20 trong chính phòng nghe của mình có thể bạn sẽ vô thức tìm kiếm loa siêu trầm ở các góc. Thật bất ngờ với âm bass mạnh mẽ đó lại đến từ mẫu loa có thiết kế nhỏ gọn này.

loa Pylon Audio Opal 20 chat

Đây cũng chính là điểm mạnh vượt trội của mẫu loa này so với các sản phẩm loa đứng tầm trung khác như B&W 684 S2. Loa đứng B&W 684 S2 không có khả năng tái hiện âm trầm sâu và mạnh mẽ như loa đến từ Pylon Audio cũng như không có chất âm hài hòa trên toàn bộ dải tần.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn


CHIA SẺ