Máy tính xách tay HP Envy 13t có thiết kế nhỏ gọn và hiệu năng mạnh mẽ

0
352
May tinh HP Envy 13t chuan

Sản phẩm mới ra mắt năm 2018, máy tính HP Envy 13t của nhà sản xuất HP minh chứng cho một chiếc máy tính xách tay có thiết kế đẹp, nhẹ và hiệu suất mạnh mẽ bạn có thể sở hữu dễ dàng mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

Trên thị trường hiện nay có thể có nhiều chiếc máy tính có màu bạc, tuy nhiên HP Envy 13t vẫn sở hữu điểm nhấn nổi bạt để người dùng dễ dàng phân biệt. Nắp của chiếc máy tính này có một đường nhỏ phía sau giúp che đi bản lề, tạo nên thiết kế gọn gàng và bắt mắt. Chiếc máy tính này có logo HP sáng bóng ở nắp và mặt đáy mịn của HP Envy 13t được làm nên bởi magie. Với kích thước nhỏ gọn của mình chiếc máy tính này đủ mỏng để bỏ vừa trong túi của bạn.

Máy tính xách tay HP Envy 13t cũng có hầu hết các cổng phục vụ đủ cho yêu cầu của người dùng. Máy tính có các cổng gồm USB 3.0 tiêu chuẩn và hai cổng USB-C. Ngoài ra, máy tính này còn có giắc âm thanh 3,5 mm và khe cắm thẻ nhớ microSD. Các cổng USB-C có thể được sử dụng để sạc, chuyển dữ liệu và video, nhưng bạn chỉ có thể chấp nhận nguồn điện từ bộ sạc mang nhãn hiệu HP. Thiết bị đi kèm với bộ sạc độc quyền. Màn hình cảm ứng của máy tính xách tay này cung cấp chất lượng hình ảnh khá. Bạn có thể chọn lựa phiên bản Envy 13t với màn hình 4K với màn hình sáng hơn và rực rỡ hơn. Khả năng tái hiện màu của máy tính xách tay HP Envy 13t thấp hơn so với MacBook Air hay XPS 13, Surface Laptop 2.

Đầu ra âm thanh của máy tính HP Envy 13t chỉ vừa đủ lấp đầy một phòng nghe nhỏ tuy nhiên âm thanh không quá lớn. Bàn phím chất lượng cao, với độ nhạy tuyệt vời phù hợp cho học sinh, sinh viên thường xuyên sử dụng. Chiếc máy tính này là minh chứng tuyệt vời cho việc bạn vẫn có thể có trải nghiệm đánh máy tuyệt vời kể cả trên những thiết kế mỏng. Bàn di chuột của máy tính HP Envy 13t cũng có độ chính xác cao đủ để đáp lại chính xác những cử chỉ tay như nhúm để phóng to và vuốt ba ngón tay.

Envy 13t sở hữu Intel 8 Gen Core i7-8550U , RAM 8GB và SSD PCIe 256GB có hiệu năng mạnh mẽ. Chiếc máy tính này cũng có thể mở đồng thời 10 tab Chrome mà không có bất kì sự chậm trễ nào. Với GPU tích hợp Intel UHD 620 trên bo mạch, HP Envy 13t không thể thay thế thiết bị chơi game, nhưng nó có thể phát video và chạy các tựa game có dung lượng thấp. Khả năng đồ họa của máy tính này được đánh gia cao hơn so với Microsoft Surface Laptop 2.

Nếu bạn đang đi học hay đi làm văn phòng bạn có thể mang máy tính HP Envy 13t theo mà không cần đến sạc. Chiếc máy tính này có thời gian kéo dài khoảng 9 giờ 46 phút. Camera 720p của HP Envy 13t đủ tốt để sử dụng cho các cuộc gọi Skype, nhưng nếu bạn đang podcast hoặc thực hiện một cuộc gọi thực sự quan trọng, bạn sẽ muốn đầu tư vào một webcam bên ngoài. Hình ảnh tái hiện tên webcam của máy tính này đủ sáng nhưng hình ảnh bị mờ ở những chi tiết hậu cảnh. Trên máy tính này bạn có thể sửu dụng các ứng dụng đã được cài đặt trước như Netflix, Priceline, Amazon và Dropbox. Đây cũng là máy tính được đề xuất sẽ không quá nóng khi bạn để trong lòng và sử dụng.

Máy tính xách tay HP Envy 13t là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên, người lao động tri thức hoặc bất cứ ai chỉ cần hoàn thành công việc. Đây là chiếc máy tính có vẻ ngoài bóng bẩy của một thiết kế cao cấp, mang lại trải nghiệm gõ tuyệt vời và thời lượng pin kéo dài.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Trường Sơn

CHIA SẺ