Loa Spendor A7 âng tàm hiệu suất âm thanh ấn tượng

0
745
Loa Spendor A7 mau

Spendor mới đâu đã công bố mẫu loa đứng mới nhất của hãng với tên gọi loa Spendor A7. Sản phẩm này là một bước tiến phát triển đáng tự hào của thượng hiệu Spendor giúp người dùng hoàn thiện mọi trải nghiệm âm thanh tại gia với chất lượng tròn trịa và hoàn hảo nhất. Đây cũng được biết đếm là một trong những sản phẩm âm thanh đáng giá nhất ở phân khúc lựa chọn tầm trung.

Bên cạnh loa Spendor A7 thì loa Pylon Audio Emerald 25 đầu bảng của thương hiệu Pylon Audio cũng được xem là một thiết kế đầu bảng giúp người dùng có được những trải nghiệm nghe vô cùng ấn tượng nhưng ở một tầm giá thấp hơn đôi chút. Sản phẩm này vẫn được tích hợp đầy đủ những công nghệ âm thanh tiên tiến giúp người có được những không gian âm thanh mang đậm phong cách cá nhân. Cụ thể, để có đucợ thành công đó thì Pylon Audio đã áp dụng khá nhiều công nghệ làm màng loa tiên tiến mà người dùng không thể bỏ qua đó chính là 2 củ loa woofer Pylon Audio PSW 17.8 CJA đưa dải trầm xuống sâu vô cùng ấn tượng, cộng thêm dải cao trong mướt được thực hiện bởi củ loa tweeter Pylon Audio PST T-120.6 (mod. Seas 27TDC) chất lượng cao để tạo nên tổng thể chất âm vô cùng vừa vặn cho các trải nghiệm âm thanh tại gia.

Loa Spendor A7 de

Giới thiệu chung về thiết kế của loa Spendor A7

Loa Spendor A7 được biết đến là một trong những mẫu loa đứng mới nhất của thương hiệu âm thanh Spendor. Đây không phải là một cái tên quá quen thuộc với cộng đồng nhưng người yêu mến âm thanh tại Việt Nam, thế nhưng, nếu ai đã từng trải nghiệm chất âm của model này sẽ ngay lập tức phải lòng những sân khấu âm thanh đầy mê hoặc của sản phẩm này.

Là mẫu loa mới và sở hữu kích thước đồ sộ nhất của dòng sản phẩm A-line, loa Spendor A7 dễ dàng nổi bật trong mọi không gian trình diễn âm thanh. Mức giá mà người dùng phải bỏ ra để sở hữu sản phẩm này cũng tương đối rẻ, vậy nên rất nhiều tín đồ âm thanh đã coi đây là một trong những thiết kế âm thanh yêu thích và đáng mua nhất của mình.

Ba model lần đầu là A1, A2 và A4 là những mẫu loa thuộc A-line đã từng được Spendor mang tới Bristol Show 2017 và được cộng đồng âm thanh biết đến rộng rãi. Nhưng phải mới đây thì hãng mới công bố mẫu loa Spendor A7. Sản phẩm này có nhiều điểm mới trong việc nâng cấp công nghệ trình diễn nhưng về cơ bản vẫn giữ nguyên cấu hình tương tự nhau giống với mẫu A2 và A4. Nhưng bên cạnh đó, loa Spendor A7 còn sở hữu nhiều đặc trưng âm thanh riêng nhờ được thừa hưởng công nghệ mới từ các sản phẩm loa cao cấp hơn của hãng như SA1, A6R và đặc trưng là D7, nổi bật nhất là phần nón loa EP77 Polymer hoàn toàn mới đã mở ra không gian âm thanh ấn tượng hơn rất nhiều cho mẫu sản phẩm này.

Loa Spendor A7 tot

Chất lượng trình diễn âm thanh của loa Spendor A7

Mặc dù loa Spendor A7 được xem là mẫu loa có kích thước lớn nhất trong dòng sản phẩm A-line của Spendor thế nhưng sản phẩm này vẫn mang nhiều nét đặc trưng đa dạng tương đồng với các model A4 và A2 giúp người dùng có được không gian âm thanh giải trí đa năng nhất. Đây là một mẫu loa đứng kiểu 2 đường tiếng sở hữu chất lượng trình diễn âm thanh ấn tượng được nhiều tín đồ âm than đánh giá cao.

Đầu tiên chính là thiết kế tweeter màng lụa mềm kích thước 22mm cho chất lượng âm thanh dải cao tần vừa cao trong lại thuần khiết vô cùng sắc nét. Cộng thêm, một woofer áp dụng nón loa EP77 Polymer đường kính 180mm cung cấp đến người dùng dải trầm sâu lắng và dày chắc giúp mọi không gian âm thanh đều được bung tỏa những cung âm chi tiết và linh hoạt nhất. Hiệu suất biểu diễn của loa Spendor A7 được đánh giá cao hơn rất nhiều so với mẫu A4 cùng dòng.

Một trong những ưu điểm về mặt công nghệ của loa Spendor A7 đó chính là màng loa bằng vật liệu EP77 Polymer cho tính chất ổn định lớn, chịu nhiệt và khả năng chịu tác động cơ học ấn tượng giúp mọi điểm tần được tái tạo chính xác và ổn định nhất. Đặc biệt, giảm xóc được tối ưu hóa ở sản phẩm này để đảm bảo hiệu suất và âm thanh ở tần số trung luôn ở mức cân bằng nhất.

Loa Spendor A7

Loa Spendor A7 có 4 màu hoàn thiện gồm trắng, tro đen, gỗ sồi và gỗ óc chó giúp mọi không gian âm thanh đều nổi bật với thiết kế sang chảnh mà người dùng không phải bỏ ra một số tiền quá lớn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tìm hiểu loa Pylon Audio Sapphire 31

Yên Vũ


CHIA SẺ