Loa sub Yamaha YST-SW315 – Mẫu loa ưu tú trong bộ sưu tập loa Sub của Yamaha

0
1320
Loa sub Yamaha YST-SW315 chuan

Yamaha – thương hiệu đình đám với nhiều mẫu loa hiện đại với nhiều phân khúc giá khác nhau từ cao cấp đến phổ thông, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng, trở thành một thương hiệu chiếm thị phần khá lớn trên thị trường thiết bị âm thanh. Loa sub Yamaha YST-SW315 là một trong những mẫu loa âm trầm nổi tiếng của hãng được nhiều người chơi âm thanh ưa thích và quan tâm.

Tính năng, đặc điểm nổi bật của loa sub Yamaha YST-SW315

Loa sub Yamaha YST-SW315

Yamaha YST-SW315 có kích thước nhỏ gọn và nặng 19kg cho phép dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Yamaha YST-SW315 có thiết kế có phần khác lạ so với những mẫu loa sub thông thường nhờ phần chân đế bên dưới.
Yamaha YST-SW315 được thiết kế nhằm đạt được công suất loa lên đến 250w cho phép người dùng thưởng thức âm thanh hoàn hảo cho cả nghe nhạc và xem phim. Để đạt được công suất như vậy, Yamaha YST-SW315 đã được nhà sản xuất tích hợp nhiều tính năng cũng như công nghệ được đánh giá cao giúp tái tạo âm trầm xuống sâu và mạnh mẽ mà người nghe có thể cảm nhận được. Yamaha YST-SW315 được tích hợp cả hai công nghệ Advanced YST và QD-Bass nhằm cung cấp âm trầm mạnh mẽ và sâu rộng với độ trong đáng kinh ngạc.

Loa sub Yamaha YST-SW315 dep

Công nghệ Advanced YST (Advanced Yamaha Active Servo Technology) được xây dựng theo nguyên lý kết hợp các nguyên tắc dòng liên tục và trở kháng âm để kiểm soát loa nón chặt chẽ hơn trước đây làm cho sự chuyển động tuyến tính của loa trở nên hoàn hảo hơn, đảm bảo thanh áp và sự hoạt động của loa ở mức cao nhất giúp phân phối một tiếng bass vượt trội so với kích thước của loa. Trong khi, công nghệ QD-Bass là việc thiết kế củ loa woofer đường kính 250 mm của YST-SW315 hướng âm thanh xuống sàn với nón loa hình tháp vuông hướng âm thanh ra 4 hướng theo chiều ngang cho phép người sử dụng có thể đặt loa ở mọi vị trí mình thích, bởi âm thanh tỏa ra mọi hướng.

Loa sub Yamaha YST-SW315 chat

Một nút chỉnh BASS (Hệ Thống Núm Chỉnh Âm Trầm) được thiết kế cho Yamaha YST-SW315 giúp bạn lựa chọn tần số ngưỡng của bộ lọc cắt đi phần bổng (phần cao) mang đến hồi đáp âm tốt nhất với mọi nguồn âm thanh. Với công suất 250W loa siêu trầm Yamaha YST-SW315 mang lại hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ, đầy uy lực, tròn tiếng hơn.
Loa sub Yamaha YST-SW315 có dải tần đáp ứng từ 20 Hz – 160 kHz ở mức trở khánh 5 Ohm. Công nghệ Active Servo tiên tiến cũng được sử dụng trên loa sub Yamaha YST-SW315. Đây là phương pháp lý tưởng, kết hợp ampli và loa để tạo tiếng bass đầy uy lực từ thùng loa nhỏ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Thu Trang


CHIA SẺ