Loa thông minh Sonos phiên bản mới đầy đủ những tính năng độc đáo

0
1049
Loa thong minh Sonos

Để đáp ứng cho các trải nghiệm nghe hiện đại thì người dùng ngày càng đặt ra những yêu cầu cao đối với các mẫu loa tái tạo âm thanh. Và một tin vui dành cho người dùng yêu thích các thiết kế đến từ mẫu loa thông minh Sonos là sản phẩm này đã được trang bị bản cập nhật trang bị Airplay 2.
Airplay 2 được xem là chuẩn kết nối mới nhất giữa các thiết bị âm thanh của Apple. Tính năng này vừa được hãng Sonos bổ sung vào các thiết bị loa thông minh của hãng. Và loa Sonos là những thiết kế đầu tiên được nâng cấp chuẩn kết nối ưu việt này.

Chắc hẳn với phiên bản cập nhật này thì người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng mới có thể kể đến như ngoài việc phát nhạc từ những thiết bị di động sử dụng iOS, thì người dùng hoàn toàn có thể kết nối tài khoản với máy tính Mac và điều khiển nhạc từ các máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Các phương thức điều khiển thông minh bằng Siri được cải thiện cho phép người dùng có thể tiếp cận với những kết nối được đơn giản hóa hơn nhiều so với trước đây. Điều này giúp trợ lí ảo Siri trở nên thực tế và được nhiều người dùng sử dụng hơn nữa trong tương lai.
Nhưng có một điểm đáng tiếc là các loa thông minh của Sonos sẽ không áp dụng đồng thời tính năng này. Mà chỉ các model như Play:5, Playbase và Sonos One là những thiết kế đầu tiên được Sonos trang bị chuẩn kết nối hiện đại nhất hiện nay này. Trong khi đó các sản phẩm cũ của hãng như Play:1 và Play:3 đều chưa được nâng cấp tính năng này.

Có lẽ việc Sonos đưa chuẩn kết nối mới nhất Airplay 2 vào các sản phẩm loa của hãng đã ngầm khẳng định hãng loa này rất tích cự trong việc phát triển những phần mềm độc quyền cho riêng mình. Tuy nhiên để mà so bì công nghệ với những ông lớn như Apple Music hay Spotify thì Sonos hẳn có phần “lép vế” đôi chút. Nhưng với những nỗ lực để để phát triển, và kết nối tốt hơn với các dịch vụ âm thanh đến người dùng thì hãng âm thanh này được giới mộ điệu đánh giá tương đối cao.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Yên Vũ


CHIA SẺ