Loa sub Yamaha NS-SW700 – Tái tạo âm trầm một cách xuất sắc

0
948
Loa sub Yamaha NS-SW700 chuan

Yamaha NS-SW700 được Yamaha nâng cấp cho hệ thống Home theater mang đến âm thanh tự nhiên, với âm trầm sâu và năng lượng sử dụng cực thấp cùng một thiết kế hiện đại nổi bật.

Tính năng, đặc điểm nổi bật của loa sub Yamaha NS-SW700

Loa sub Yamaha NS-SW700

Yamaha là thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng trên toàn thế giới, là một trong những thương hiệu thiết bị phổ thông sở hữu số lượng sản phẩm đồ sộ nhưng vẫn đem đến nhưng sản phẩm uy tín, chất lượng tốt nhất. Yamaha NS-SW700 là một trong những sản phẩm như vậy.

Loa Yamaha NS-SW700 có kích thước khả nhỏ gọn với chiều cao 445 mm, chiều nang 406 mm, chiều sâu 406 mm và nặng 21 kg, cho phép người dùng dễ dàng di chuyển và lắp đặt chúng. Yamaha NS-SW700 được đánh giá là mẫu loa được thiết kế đẹp mắt với hai phiên bản màu gồm Piano Black và Brown.

Yamaha NS-SW700 có củ loa woofer dạng hình nón với màng loa có đường kính 250 mm được thiết kế hướng xuống sàn nhà để tái tạo ra tiếng bass đập xuống sàn và phản xạ lại đem đến tiếng bass tự nhiên và sống động như thật gây ấn tượng với người nghe.

Loa sub Yamaha NS-SW700 dep

Yamaha NS-SW700 đươc cung cấp một bộ tăng cường công suất truyền tải năng lượng ổn định với hiệu suất cao đồng thời hạn chế sử dụng lực và sự ấm áp. Hơn hết, Yamaha NS-SW700 còn được tích hợp ampli công suất với hiệu suất cao nhằm cung cấp một năng lượng đầy đủ cho suốt quá trình tái tạo âm bass mang đến tiếng bass mạnh mẽ và chắc nịch.

Advanced YST II của Yamaha (Yamaha Active Servo Technology II) sử dụng mạch chuyển đổi trở kháng Nâng cao (ANIC) cũng được trang bị cho Yamaha NS-SW700 giúp bảo toàn tính tuyến tính tuyệt vời của loa giúp âm thanh được tạo ra ổn định hơn và mức độ cân bằng, nhờ vậy âm thanh trở lên sống hơn. Công nghệ A-YST II (Advanced Yamaha Active Servo Technology II) độc quyền của Yamaha được xây dựng theo nguyên lý kết hợp các nguyên tắc dòng liên tục và trở kháng âm để kiểm soát loa nón chặt chẽ hơn trước đây giúp phân phối một tiếng bass vượt trội so với kích thước của loa.

Loa sub Yamaha NS-SW700 chat

Yamaha NS-SW700 được nhà sản xuất ứng dụng phát minh QD-Bass (Quatre Dispersion Bass), âm thanh nhờ vậy mà được truyền tải với sự tương xứng song song theo mọi cách.
Loa sub Yamaha NS-SW700 có khả năng truyền tải âm trầm xuống sâu, vượt trội với một mức năng lượng thấp nhất trong một thùng loa nhỏ gọn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

Thu Trang


CHIA SẺ