Loa TIC BLS6 loa di động có khả năng kết nối Bluetooth

0
1044
Loa TIC BLS6 chuan

Các khu vực công cộng như sân vườn, khu thương mại hay công viên, trường học rất cần những mẫu loa ngoài trời chất lượng cao. Một trong những hãng loa ngoài trời được tin dùng đó chính là TIC. TIC là nhà sản xuất loa danh tiếng đến từ Mỹ, những sản phẩm loa của hãng được tìm thấy hầu như ở tất cả các công viên danh tiếng hàng đầu của đất nước này. Trong năm 2019 nhà sản xuất TIC giới thiệu đến người dùng một mẫu loa hoàn toàn mới, là loa di động trong nhà và cũng có thể làm loa ngoài trời với khả năng kết nối Bluetooth là loa TIC BLS6.

Loa TIC BLS6

Loa TIC BLS6 là một loa được áp dụng công nghệ tiên tiến cho phép kết nối Bluetooth. Nhờ công nghệ tiên tiến này mà người dùng có trải nghiệm tuyệt vời hơn. Người dùng có thể dễ dàng cài đặt và điều khiển loa TIC BLS6 trong khoảng cách khoảng 30m. Mẫu loa này đạt chỉ sô IPX4 có khả năng chống nước, dù vậy người dùng vẫn có thể sửu dụng mẫu loa này cho những bữa tiệc bên hồ bơi. Ngoài ra mẫu loa này cũng có khả năng được sử dụng cho mọi không gian giải trí dù bạn thu giãn trong phòng khách của bạn hay bên hồ bơi. Loa TIC BLS6 là một mẫu loa ngoài trời sở hữu thiết kế loa đồng trục trong đó bao gồm một củ loa woofer kết hợp cùng một củ loa tweeter. Thiết kế này giúp cho âm thanh của loa được tái hiện hài hòa trên toàn dải tần không có sự chênh, phô giữa âm tần cao và thấp.

Loa TIC BLS6 dep

Thiết kế loa đồng trục của TIC BLS6 có khả năng tái hiện âm thanh đa chiều sống động. Vì vậy những mẫu loa này sẽ đem đến những màn trình diễn tuyệt vời dù bạn ngồi ở khu vực nào trong phòng nghe hay trong sân vườn. Nếu bạn muốn có âm thanh có chất lượng cao hơn, bạn cũng có thể ghép nối các mẫu TIC BLS6 với nhau để tạo ra âm thanh nổi chất lượng cao, cho âm thanh sống động và rõ ràng hơn. Loa TIC BLS6 là một mẫu loa Bluetooth và bạn có thể sử dụng pin sạc 2000mAh lâu dài (10 giờ ở mức 50% âm lượng & 4 giờ ở mức âm lượng tối đa). Vì vậy bạn vẫn có thể thỏa sức có những phút giây thư giãn cùng âm nhạc dù là bạn ở trong nhà hay ngoài trời. Một trong những điểm đặc biệt của loa TIC BLS6 chính là ở thiết kế hoàn toàn khác biệt so với những phiên bản trước đây của hãng. Mẫu loa này được thiết kế màu đen nhìn như giống như một chiếc bình úp ngược to dần ở phần đáy. Phần trên của loa có thiết kế tay cầm để người dùng có thể linh hoạt thiết lập vị trí của loa TIC BLS6.

Loa TIC BLS6 tot

Ngay bên dưới là một dải lưới màu xám bạc là một điểm nhấn nổi bật trên nền đen giúp loa thêm phần đẹp mắt. Mẫu loa này ở dưới cùng có sáu chân đế bằng nhựa và được thiết kế đáy lõm vào trong. Ở dưới của loa TIC BLS6 có hệ thống ba đèn LED hiển thị tình trạng hoạt động của loa bao gồm trạng thái bật, tắt; báo trạng thái pin và tình tạng kết nối Bluetooth. Nếu tìm kiếm một mẫu loa di động sử dụng được ngoài trời cũng như trong nhà trên thị trường hiện nay người dùng không có nhiều sự lựa chọn. Những mẫu loa của các thương hiệu khác như loa đến từ Jamo chỉ sử dụng ở ngoài trời mà có chưa có dòng sản phẩm loa di động và các sản phẩm đều có mức giá cao hơn loa TIC BLS6.

Loa TIC BLS6 chat

Một cái tên nhãn hiệu nổi tiếng về các mẫu loa di động chính là loa JBL cũng sở hữu mức giá cao hơn mà chất lượng âm thanh không có cách biệt rõ rệt. Vì vậy nếu bạn tìm kiếm một sản phẩm loa di động với mức giá rẻ thì loa TIC BLS6 là sự lựa chọn lí tưởng dành cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Elipson Infinite 8

Trường Sơn


CHIA SẺ