Loa Klipsch RP-140SA – Mẫu loa đạt chuẩn âm thanh Dolby Atmos

0
1910

Hiện nay trên thị trường, chuẩn âm thanh Dolby Atmos được đánh giá là một trong những tiêu trí cần thiết để lựa chọn hệ thống âm thanh xem phim. Tuy nhiên, trên thực thế ta thường thấy chuẩn âm thanh này được ứng dụng cho ampli hoặc đầu, hiếm có mẫu loa nào lại đạt được tiêu chí này. Vậy mà, Klipsch – thương hiệu thiết bị âm thanh thanh của Mỹ đã đưa tiêu chí này vào những cặp loa của mình, biến chúng trở thành dòng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Loa Klipsch RP-140SA là một trong những sản phẩm như vậy.

Giới thiệu về loa Klipsch RP-140SA

Loa Klipsch RP-140SA là sản phẩm thuộc dòng Reference Primiere Dolby Atmos của Klipsch mang đến cho khách hàng những giây phút nghe nhạc, xem phim chất lượng âm thanh chuẩn Dolby Atmos. Tính linh hoạt Klipsch RP-140SA bên cạnh việc cung cấp âm thanh chuẩn Klipsch Dolby Atmos, còn được trang bị công nghệ Elevator Speaker cho phép người dùng thưởng thức hiệu ứng âm thanh vòm hoàn hảo nhờ vào những bức trường phòng giải trí. Klipsch RP-140SA sở hữu hình thức khá đẹp mặt, sang trọng phù hợp với những không gian xem phim gia đình. loa Klipsch RP-140SA chat

Klipsch RP-140SA cho phép người dùng đặt chúng lên trên sàn nhà hoặc kê trên giá sách với kích thước 177.8 x 152 x 285 mm và nặng 3,4 kg. Đặc biệt với thiết kế cách vát mặt loa còn cho phép âm thanh hướng lên trần nhà và đập xuống sàn tạo thành âm thanh vòm độc đáo. Giống như các sản phẩm loa của Klipsch, Klipsch RP-140SA cũng có thùng loa được làm bằng chất liệu MDF cao cấp, có độ bền cao và triệt tiêu sóng đứng hiệu quả mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời, trong trẻo hơn. Bên ngoài thùng loa, nhà sản xuất còn phủ cho chúng lớp veneer giúp tăng tính thẩm mỹ cho loa.

Loa Klipsch RP-140SA có thể đóng vai trò làm mẫu loa surround trong bộ dàn xem phim mang đến những trải nghiệm xem phim, hình ảnh chất lượng cao đầy thú vị. Loa Klipsch RP-140SA được thiết kế với hai đường tiếng, trang bị một củ loa tweeter và một củ loa woofer.

Củ loa tweeter đường kình 25.4 mm, có màng titanium được thiết kế hơi nhô ra phía trước và ứng dụng công nghệ Tractrix Horn với góc hướng sóng 90×90 đảm bảo âm thanh đến được vị trí nghe tối ưu, theo đúng yêu cầu ở những đôi loa đạt chuẩn Dolby Atmos. Một màng lưới mỏng được trang bị cho củ loa này giúp bảo vệ củ loa bên trong, và bảo vệ loa khỏi ảnh hưởng của môi trường bên ngoài. Củ loa woofer có đường kính 101.6mm vời màng loa được làm bằng chất liệu Cerametallic mang đến một màng loa mỏng, cứng, nhẹ giúp âm bass xuống sâu và chắc khỏe hơn.

Klipsh RP 140SA đạt chuẩn âm thanh Dolby Atmos cung cấp cho hệ thống âm thanh giải trí tại gia nhà bạn chất lượng âm thanh vòm chất lượng cao, với màn trình diễn âm thanh hình ảnh sống động, chân thực.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Loa KLIPSCH R-28F

Thu Trang