Loa TIC WB8 – Mẫu thiết kế lạ cho âm thanh chất lượng

0
472
Loa TIC WB8 chuan

Nhắc đến những sản phẩm loa ngoài trời phải kể đến cái tên TIC, đây là một nhà sản xuất danh tiếng hàng đầu của nước Mỹ. Nếu bạn có dịp ghé thăm đất nước xinh đẹp này sẽ thấy hầu như ở các công viên, khu thương mại nổi tiếng của Mỹ đều có bóng dáng của những mẫu loa của TIC. Mới đây nhà sản xuất này đã có cải tiến mới trong năm 2019 khi giới thiệu đến người dùng sản phẩm loa di động TIC WB8.

Loa TIC WB8

Loa TIC WB8 là sản phẩm mới năm 2019 mới được ra mắt của nhà sản xuất đã có hơn 35 năm hoạt động. Mẫu loa này sở hữu thiết kế mới lạ so với phong cách thiết kế các sản phẩm trước của nhà sản xuất TIC. Lớp vỏ ngoài của loa TIC WB8 có màu đen xám được thiết kế với khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IPX4. Đây là mẫu loa di động nên phía trên cùng của loa được thiết kế để người dùng dễ dàng cầm nắm và di chuyển. Mẫu loa này được sở hữu sáu chân đế bằng nhựa, vát bằng được bố trí cách đều nhau dọc theo phần đế hình tròn của loa.

Loa TIC WB8 dep

Bên trên phần chân đế là ba đèn LED báo hiệu trạng thái hoạt động của loa, người dùng thông qua trạng thái bật/ tắt của đèn mà có thể biết được tình trạng hoạt động của loa, bluetooth, pin. Để tránh thiết kế của loa TIC WB8 trông nhàm chán nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế dạng lưới màu xám bao quanh tạo thành đường viền ở phần trên. Loa TIC WB8 được thiết kế thon ở phần đầu và loe rộng ra ở phần đáy. Loa sử dụng thiết kế đồng trục với củ loa woofer kết hợp cùng một củ loa tweeter. Thiết kế đồng trục giúp cho âm thanh đạt chất lượng tốt hơn đặc biệt có khả năng lan tỏa rộng hơn trong không gian.

Loa TIC WB8 tot

Vì vậy mẫu loa TIC WB8 được đánh giá cao ở khả năng có thể đem lại chất lượng âm thanh như nhau dù người nghe ngồi ở vị trí nào. Loa TIC WB8 không chỉ sở hữu công nghệ tiên tiến với khả năng kết nối cùng bluetooth mà còn có thể kết nối cùng 2.4G wifi. Vì vậy người dùng có thể sử dụng loa để lắng nghe bất cứ bản nhạc yêu thích trên các ứng dụng âm nhạc trực tuyến hàng đầu hiện nay. Mẫu loa này sở hữu nền tảng phát nhạc đa phòng WifiStream, người dùng có thể dễ dàng tải ứng dụng này trên cả Apple App Store và Google Play hoàn toàn miễn phí. Người dùng cũng sẽ được hưởng lợi từ ứng dụng Apple AirPlay nhờ khả năng tương thích của loa TIC WB8. Loa TIC WB8 có khả năng kết nối Bluetooth v4.2 trong khoảng cách 30m.

Loa TIC WB8 chat

Tuy có kích thước nhỏ bé nhưng mẫu loa này vẫn có khả năng có thể mang đến hiệu suất âm thanh ấn tượng với công suất lên đến 25W. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi âm thanh rõ ràng mà mạnh mẽ được tái hiện bởi loa TIC WB8.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Elipson Infinite 8

Trường Sơn


CHIA SẺ