Loa Vandersteen Model 5A Carbon ấn tượng với những cung âm tự nhiên

0
876
loa Vandersteen Model 5A Carbon hay

Được công bố lần đầu tiên tại triễn lãm CES 2016, mẫu loa cột Vandersteen Model 5A Carbon đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo người dùng âm thanh bởi sản phẩm này có chất lượng tái tạo âm thanh chân thực như giọng vocal của một ca sĩ chuyên nghiệp đang trình diễn trực tiếp. Model này được xem là một trong những thiết kế thành công nhất của thương hiệu Mỹ Vandersteen.

Chất lượng trình diễn âm tần đầy sống động và tự nhiên của loa Vandersteen Model 5A Carbon

Người dùng sẽ ấn tượng ngay ở hình thức thiết kế của đôi loa Vandersteen Model 5A Carbon bởi sản phẩm này được thiết kế với một lớp sơn tự động Grigio Metallic Alloy (hiện đang là chuẩn mực tiêu chuẩn) – Carbon tạo nên một thiết kế vô cùng độc đáo, mà người dùng phải thốt lên là có một không hai.

loa Vandersteen Model 5A Carbon

Mặc dù đã xuất hiện từ lâu tại CES 2016 nhưng đến nay độ “hot” của cặp loa Vandersteen Model 5A Carbon vẫn gây ấn tượng với người dùng ở khả năng trình diễn âm tần mạnh mẽ mang đặc trưng rất riêng, khó thể trộn lẫn của sản phẩm này. Các album cổ điển của Ella Fitzgerald và Louis Armstrong khi chơi thử với model loa này đều khiến người dùng phải ngạc nhiên với chất âm vocal tự nhiên, sosongs động như thật.

loa Vandersteen Model 5A Carbon canh

Loa Vandersteen Model 5A Carbon là thiết kế loa thế hệ mới, kế thừa hoàn hảo về mặt truyền tải công nghệ âm thanh từ Model 5 cổ điển và là người anh em cực kỳ cạnh tranh với Model Seven cũng đến từ Vandersteen. Sản phẩm này  có sự vượt trội về mặt công nghệ khi mà nó sở hữu những tính năng như hiệu suất cực cao bao gồm phần đầu lớp cực kỳ cứng nhắc với cấu trúc Minimal-Beneer, hay phần bass có công suất 400 watt với EQ phòng 11 băng tần, kết hợp cùng bộ lọc thông cao thụ động và trình điều khiển loa siêu trầm đẩy 12 nâng cao tạo nên một khối loa hoàn mỹ trong mọi trải nghiệm tái tạo dải tần âm thanh.

loa Vandersteen Model 5A Carbon dep

Một chi tiết khác được kế thừa từ Model Seven hàng đầu của Vandersteen cũng xuất hiện ở loa Vandersteen Model 5A Carbon chính là trình điều khiển loa tweeter và dải trung bằng sợi carbon, được truyền trực tiếp từ trình điều khiển Perfect-Piston ™ được cấp bằng sáng chế được phát triển độc quyền của Vandersteen đem đến chất âm có sự chi tiết hiếm có. Đây cũng là thiết kế được Richard Vandersteen nỗ lực nghiên cứu và phát triển trong suốt 10 năm.

loa Vandersteen Model 5A Carbon tot

Trong khi loa mid và tweeter Perfect-Piston đã từng xuất hiện ở Model Seven đầu bảng cũng được thiết lập ở loa Vandersteen Model 5A Carbon. Dải cao tần ở đôi loa này được mở rộng cùng độ phân giải trung bình kết hợp với dải trầm s mà chỉ có loa bass hỗ trợ với EQ phòng tách rời mới được thiết lập đã mang về cho đôi loa này chất âm mạnh mẽ và chi tiết nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa AudioSolutions Figaro S

Yên Vũ


CHIA SẺ