Loa Yamaha NS-C444 – Sang trọng và đẳng cấp

0
581
Loa Yamaha NS-C444 chuan

Trong bộ dàn âm thanh loa center đóng vai trò quan trọng trong việc tái tạo lời loại một cách chi tiết. Mới đây thương hiệu Yamaha đã đóng góp thêm vào thị trường âm thanh một mẫu loa center mang tên Yamaha NS-C444 và nhanh chóng trở thành mẫu loa được yêu thích và ưa chuộng.

Tính năng, đặc điểm của loa Yamaha NS-C444

Loa Yamaha NS-C444 được đánh giá là một mẫu loa trung tâm được thiết kế khá đẹp mắt, đem đến sức hút rất riêng cho cả hệ thống âm thanh là bạn.

Loa Yamaha NS-C444

Yamaha NS-C444 có thùng được thiết kế khá đẹp mắt với dạng thùng thanh mảnh với màu bóng đen piano. Nó có khả năng làm giảm sự phân mảnh âm thanh và làm cho loa thêm cứng chắc. cho hiệu suất cao được ngoại hình để áp dụng cho dàn âm thanh gia đình.. Người dùng có thể hoàn toàn đặt loa trên đỉnh, dưới màn hình tivi, mang đến khả năng tái tạo tới 75% âm thanh hành động đến tai người ngồi nghe. Yamaha NS-C444 có khả năng xử lý năng lực cao và đáp ứng tần số rộng thể hiện ở mức dải tần đáp ứng của mẫu loa này là 55Hz-35KHz.

Yamaha NS-C444 là mẫu loa trung tâm được thiết kế với hai đường tiếng với hệ thống loa gồm 2 củ loa woofer và 1 củ loa tweeter. Củ loa tweeter có đường kính 25 mm, với màng loa dạng vòm làm từ chất liệu nhôm aluminium.

Loa Yamaha NS-C444 dep

Chất liệu nhôm aluminium có đặc tính là siêu nhẹ và tính tản nhiệt cực cao mang đến khả năng tái tạo âm thanh dải cao trong, chi tiết và sống động. Ngoài ra, để nâng cao âm hình củ loa này còn được kết hợp với công nghệ mới Waveguide Horn là việc sử dụng ống dẫn sóng cho âm thanh được truyền trực tiếp giúp âm thanh đến được từ loa tới tai người nghe, giúp người nghe có những giây phút giải trí âm thanh đầy thú vị. Củ loa Wooofer đường kính 227 mm ứng dụng công nghệ Polymer-Injected Mica Diaphragm (PMD) là việc sử dụng giấy siêu nhẹ kết hợp với keo dính đặc biệt nhằm nâng cao tính hiệu quả cho màng loa

Cáp bên trong của Yamaha NS-C444 là loại cáp được đặt tại công ty Monster Cable™ đảm bảo âm thanh đạt được có chất lượng tối ưu nhất, đảm bảo tín hiệu được sạch trong khi truyền tải từ bộ phân tần đến củ loa.

Loa Yamaha NS-C444 chat

Mẫu loa đảm bảo cho việc ghép nối với các thiết bị khác cùng hãng mang đến hiệu quả tạo lên dàn âm thanh hoàn chỉnh thể hiện ở chỉ số trở kháng 6 Ohm và độ nhạy lên đến 89 dB.
Cặp loa Yamaha NS-C444 mang đến cho gia đình bạn một sự gợi ý về dàn âm thanh xem phim chất lượng cao phù hợp với nhu cầu, vừa túi tiền của đa số các hộ gia đình. Mẫu loa này còn có khả năng tương thích và phối ghép rất ăn ý với những ampli thuộc hãng Pioneer bởi sự giống nhau về thiết kế.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

Thu Trang


CHIA SẺ