Magico S7 – Mang cả ban nhạc đến căn phòng của bạn

0
3428

Với Magico S7, bạn sẽ có cả một ban nhạc ngay trong căn phòng của mình. Nhắc đến Magico là người chơi nghĩ ngay đến dòng loa cao cấp, mang đến trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Magico S7 Magico S7 là đôi loa đứng có ba đường tiếng với 5 củ loa. Cả 5 củ loa này đều được sản xuất theo những công nghệ của siêu phẩm M Project. Cấu trúc phân tầng đối xứng được sử dụng để thiết kế cho cả 5 củ loa con của Magico S7, linh kiện được làm từ những chất liệu cao cấp và được nhà máy Mundorf nổi tiếng của Đức sản xuất. Mọi chi tiết khi lắp ráp đều được làm thủ công để độ chính xác tuyệt đối nhất có thể.

Magico S7

So với Magico S5 thì đôi loa Magico S7 có kích thước lớn hơn, kích thước của đôi loa này là : 136.4x 38.8 x 44.5(cm) và trọng lượng là 136kg, đây là trọng lượng tương đối lớn so với một đôi loa đứng. Hình dáng bên ngoài thì Magico S7 về cơ bản vẫn giống với Magico S5 với hai bên thùng loa được làm cong để tránh hiện tượng cộng hưởng xảy ra bên trong thùng loa. Tuy nhiên màu sắc thì Magico S7 lại có phần bắt mắt hơn so với S5. Đôi loa Magico S7 có tất cả 6 màu sơn cho khách hàng lựa chọn như: màu đỏ, màu xanh, màu nâu… Với nhiều sự lựa chọn này, khách hàng có thể lựa chọn đồ nội thất cũng như phong cách cho phòng nghe của mình, có thể lựa chọn phong cách trẻ trung, hiện đại hoặc cổ điển, sang trọng….

Magico S7

Dải trung của đôi loa này được đánh giá là khá êm và ấm, rất hài hòa. Đặc biệt là dải trầm được các chuyên gia khen ngợi hết lời. Nó được đánh giá có độ chặt chẽ cao, rất chắc và đầy, hiếm có đôi loa đứng nào có dải trầm như vậy. Khi điều chỉnh cho âm lượng lớn hơn, thì âm thanh vẫn được giữ nguyên, không bị méo, hoặc giảm độ chính xác. Đôi loa Magico S7 có thể làm được điều này phần lớn là nhờ vào ba củ loa bass, nón của ba củ loa này được làm từ chất liệu nhôm có độ tinh khiết cao, độ cứng lớn, ngoài ra nó còn dùng loại nam châm đặc biệt, cho âm thanh chính xác và hạn chế cộng hưởng. Còn loa mid của nó có nón loa được làm từ hợp chất của nano carbon Arkeme Multi-Wal và XG. So với những chất liệu làm nón loa mà các loại loa mid khác thường dùng thì hợp chất này có trọng lượng nhẹ hơn khoảng 1/5 và cứng gấp 3 lần. Đặc biệt là dải cao có thể lên tới 50khz, nó được xử lý bởi một loa tweeter có kích thước đường kính là 25mm. Nón của loa tweeter này được làm từ bery tinh khiết, bên ngoài còn được phủ một lớp kim cương.

Magico S7 So với siêu phẩm Q7 MK II thì giá bán của Magico S7 thấp hơn rất nhiều, nhưng so về chất lượng âm thì quả thực nó không xa vời đến như vậy. Nếu nói với chất âm và giá tiền như vậy thì Q7 MK II không hề đắt thì với chất âm và giá tiền của S7 thì đôi loa này được coi là quá rẻ, nó như một “món hời” cho người dùng vậy.

Vừa rồi chúng tôi đã phối ghép đôi loa này với bộ dàn âm thanh cũng toàn sản phẩm cao cấp gồm có preamp Golmund 22Hpower Golmund 2500, đầu Metronome. Đây là một trong những bộ dàn cao cấp mà chúng tôi đã từng phối ghép. Không nằm ngoài dự đoán, âm thanh của bộ dàn này rất ấn tượng. Giọng của người hát rất có lực, những lúc lên cao trào, âm thanh đủ lớn , thể hiện hết được những gì bài hát muốn truyền tải nhưng lại không quá chói khiến cho người nghe cảm giác khó chịu. Dải trầm thì sâu nhưng không hề yếu, có nội lực, khiến cho bài hát hài hòa.
Thiết bị liên quan
Loa: Magico S7
Pre: Golmund 22H
Pow: Golmund 2500
Đầu: Metronome

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Chario Pegasus

Nguyễn Lan


CHIA SẺ