Skullcandy trình làng mẫu tai nghe không dây mới Skullcandy Venue

0
995
Tai nghe khong day Skullcandy Venue chuan

Skullcandy là công ty chuyên về các dòng tai nghe, máy nghe nhạc và các thiết bị âm thanh khác có trụ sở đặt tại Park City, Utah, Mỹ. Các mẫu sản phẩm của hãng có thiết kế năng động thích hợp với những người dùng cá tính, hiện đại ưa thích hoạt động ngoài trời hoặc tập thể thao. Với thiết kế độc đáo cùng chất lượng âm thanh cao cấp, tai nghe không dây mới Skullcandy Venue mang lại những trải nghiệm nghe nhạc đầy hào hứng, sôi nổi cho người sử dụng. Vào năm 2008, hãng còn được bình chọn là một trong những thườn hiệu tai nghe đỉnh nhất thế giới do tạp chí Fortune bình chọn.

Mới đây hãng đã cho ra mắt mẫu tai nghe mới Venue có khả năng tự định vị nếu người dùng không nhớ đã bỏ quên sản phẩm ở đâu. Tai nghe có kiểu dáng vô cùng đơn giản, gọn gàng và thanh lịch với hai tùy chọn màu sắc là đen và trắng. Một số chi tiết tuy được thu nhỏ lại những tạo nên những điểm nhấn riêng biệt mà chỉ có Skullcandy sở hữu. Điểm cộng lớn nhất ở sản phẩm này như đã nói ở trên đó là khả năng tự định vị nhờ được trang bị mẫu chip Tile. Hiện cũng có rất nhiều sản phẩm sử dụng mẫu chip này song Venue lại có giá bán hợp lý hơn rất nhiều nên đối tượng người dùng tiếp cận được với sản phẩm cũng đông đảo hơn. Nhờ có tính năng độc đáo này mà người dùng có thể dễ dàng tìm lại được sản phẩm nếu có để quên hoặc làm mất ở đâu đó.

Thời lượng nghe nhạc của Venue cũng là một lợi thế lớn khi tai nghe có thể được sử dụng liên tục trong vòng 24 giờ đồng hồ. Mỗi lần sạc nhanh 10 phút người dùng sẽ nghe nhạc được khoảng 5 giờ liên tục. Tuy nhiên, tai nghe vẫn chưa được tích hợp cổng USB Type C.
Hiện Skullcandy Venue có giá bán là 180 USD (tương đương 4,2 triệu đồng)

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Thanh Anh


CHIA SẺ