Máy ảnh Fujifilm X-T100 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

0
989
May anh Fujifilm X-T100 chuan

Với mức giá 14,5 triệu đồng tại thị trường Việt Nam, máy ảnh không gương lật mới của Fujifilm X-T100 dự kiến sẽ trở thành một trong những sản phẩm bán ra chạy nhất trong thời gian tới. Ưu điểm mạnh nhất của sản phẩm này chính là thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên người. Và đặc biệt là khả năng lấy nét và chất lượng ảnh được cải tiến với chất lượng ưu việt hơn rất nhiều so với những dòng sản phẩm cũ.

Ngày 23/06/2018, máy ảnh Fujifilm X-T100 chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm mới này rất được lòng các “phó nháy học việc” muốn sử dụng một mẫu máy ảnh chuyên nghiệp khi mà nó có một thiết kế gọn gàng và rất dễ sử dụng với 3 vòng điều chỉnh trển thân máy. Độ bền ở thân máy được đảm bảo tốt hơn do được phủ Anodize và bọc da với 3 màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn là đen bạc, den, vàng Champagne. Nếu ai là “fan” của Fujifilm sẽ dễ dàng nhận ra đây là chi tiết kế thừa thiết kế nổi tiếng của dòng Fujifilm X-T Series.

Người dùng sẽ phải bất ngờ bởi thiết kế với dải tần nhạy sáng rộng kế hợp cùng chất lượng màu sắc sống động tự nhiên do máy ảnh Fujifilm X-T100 được tích hợp thêm cảm biến hình ảnh APS-C 24,2 megapixel cùng công nghệ xử lí hình ảnh chất lượng cao vốn đã quá quen thuộc của Fujifilm. Ngoài ra, với hệ thống lấy nét theo pha và thuật toán mới giúp người dùng có những trải nghiệm hình ảnh cao cấp hơn. Đăc biệt khả năng nhận diện chủ thể và bối cảnh của mẫu máy này vô cùng tốt nhờ chế độ tự động SR+ được cải tiến tốt hơn.

Máy ảnh X-T100 được thiết kê với màn hình LCD xoay ba chiều mới cùng ống ngắm điện tử EL hữu cơ có độ phân giải cao tỉ lệ phóng đại 0,62x kết hợp cùng hiệu suất pin hoạt động bền bỉ và mạnh mẽ cho phép người dùng có thể chụp 430 khung hình cho mỗi lần sạc. Tuyệt vời hơn, mẫu máy ảnh này được thế kế hoàn hảo để tương thích với ống kính ngàm X gồm ống kính zoom điện tử mới và nhỏ nhất là XC 15-45mm F3.5 – 5.6 OIS PZ giúp người dùng có thể trải nghiệm nhiều chủ đề ảnh khác nhau. Không chỉ có vậy, sản phẩm này còn sở hữu 26 ống kính Fujifilm có tiêu cự trải dài từ 15mm đến 1200mm (tương đương trên khổ 35mm). Trong đó, ống kính này đã bao gốm ống kính có thể thay đổi tiêu cự và ống kính có một tiêu cự giúp linh hoạt mọi trải nghiệm quay chụp của người dùng.

Một trong những tính năng thông minh của máy ảnh Fujifilm X-T100 đó chính là công nghệ Bluetooth cho nhiều kết nối chuyển ảnh với điện thoại thông minh nhưng lại tiêu tốn rất ít năng lượng.
Đây là một thiết kế có giá thành tầm trung, phù hợp với mọi đối tương có nhu cầu sử dụng máy ảnh ở Việt Nam.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Yên Vũ


CHIA SẺ