Chân đế Wharfedale: Lựa chọn cho bộ loa nhà bạn

0
2849
Chân đế Wharfedale

Wharfedale tự hào đem đến khách hàng những mẫu loa chất lượng tốt nhất. Song để tăng cường chất lượng âm thanh, đặc biệt với các loa bookshelf cần phải trang bị cho chúng những phụ kiện nhất định, cụ thể là một chân đế phù hợp để chúng phát huy được tất cả ưu điểm tuyệt vời, đồng thời triệt tiêu các rung động từ bất triệt tiêu các rung động từ bất kỳ ảnh hưởng nào, tách loa ra khỏi sàn nhà nhằm ngăn chặn bất kỳ thông tin phản hồi rung động ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Chân đế WH-ST1 và WH-ST2 của Wharfedale được thiết kế để phục vụ tất cả các mục đích đó.

Chân đế Wharfedale WH-ST1

Chiếc chân đế WH-ST1 có kích thước chiều cao 559mm, chiều rộng 253mm. Chân đế WH-ST1được làm bằng chất liệu nhôm đúc cứng rắn với đặc tính có độ bền cơ học cao, khả năng chịu nhiệt độ tốt và khả năng chịu được sức nặng rất lớn biến chúng trở thành một chân đế nâng đỡ đắc lực cho chiếc loa của bạn. Chân đến WH-ST1 có cấu trúc chia thành 2 chân nhỏ ở bên trong mang đến cảm giác chắc chắn hơn hẳn so với những chân đế một khối. Mặt đỡ loa của chân đế WH-ST1 là một tấm nhôm cứng và phủ trên là một tấm đệm cao su giúp loa không bị trượt hay tuột khỏi chân đế. Phía dưới chân đế WH-ST1, nhWharfedaleWharfedaleà sản xuất sử dụng một tấm kính cường lực chắc chắn với bốn góc được bố trí bốn chân đinh nhọn đảm bảo chân đế này có thể đứng vững trên sàn nhà, nhờ vậy trong suốt quá trình trình diễn của loa, loa luôn được ở trong trạng thái bảo đảm sự ổn định dù hoạt động với công suất lớn suốt một thời gian dài.

Chân đế Wharfedale WH-ST1Với thiết kế đẹp mắt, sang trọng, quả thực WH-ST1 khó có thể làm khách hàng rời mắt. Không chỉ là một phụ kiện hỗ trợ, chúng còn lòa một vật trang trí đầy táo bạo và phá cách cho chiếc loa của gia đình bạn.

Chân đế Wharfedale WH-ST2

Chân đến WH-ST2 có kích thước chiều cao 559mm, chiều rộng 253mm. Cũng giống như chân đế WH-ST1, WH-ST2 được làm bằng nhôm đúc có đặc tính độ bền cơ học cao, chịu nhiệt độ tốt và chịu được sức nặng trở thành một loại phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho những mẫu loa Wharfedale. Ở mặt đỡ loa, Wharfedale còn thiết kế cho WH-ST2 miếng cao su ở bốn đầu cho phép người dùng vô tư đặt loa bên trên mà đảm bảo chân đế nhôm sẽ ảnh hưởng đến thùng loa cũng như chất lượng âm thanh, đồng thời đảm bảo loa luôn được đặt vững chắc lên chúng, loại trừ ảnh hưởng do tác động của sàn nhà. Phần chân đế phía dưới là bốn chân đinh nhọn bằng kim loại màu trắng giúp chân đến WH-ST2 cố định trên sàn nhà, đảm bảo loa hoạt động ổn định trong một thời gian dài với công suất lớn.

Chân đế Wharfedale WH-ST2
WH-ST2 mang đến cho khách hàng một món phụ kiện trang trí với thiết kế tuyệt hảo đồng thời vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ và tốt nhất chức năng chính của mình là hỗ trợ đắc lực cho các loa trong dàn âm thanh.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dali Opticon 5

Thu Trang


CHIA SẺ