DJI Phantom 5: điểm sáng công nghệ cho những xu hướng mới

0
800
DJI Phantom 5 chuan

Bất kể một sản phẩm nào khi được hãng chủ quản nâng cấp nên cũng tạo nên cơn sốt với những ai đang sở hữu một thiết kế cũ và cần nâng cấp lên một phiên bản mới ấn tượng hơn. Mới đây, mẫu DJI Phantom 5 được nâng cấp là một trong những thiết nhận được đông đảo sự quan tâm của người dùng. Sản phẩm này khi được tung ra thị trường, ngay lập tức đã được giới công nghệ đam mê quay phim săn lùng ráo riết trên các trang mua hàng trực tuyến.

Không ù lì và tốn nhiều năng lượng như phiên bản cũ, mẫu DJI Phantom 5 được thiết kế linh hoạt hơn rất nhiều khi mà sản phẩm này có thể thay đổi được ống kính phù hợp với nhiều thiết kế ống kính của người dùng. Ngàm DL-M với các ống kính được hỗ trợ là 15mm, 24mm, 35mm, và 50mm là những thiết kế tương thích nhất với mẫu DJI Phantom 5.
Thiết kế nổi bật nhất của DJI Phantom 5 nổi bật chính là khả năng chống nước, trong khi đó các lỗ thoát nhiệt cho mô-tơ được thiết kế chuyển xuống phía dưới và xung quanh hộc pin được bổ xung thêm các gioăng cao su để không bị bất kỳ giọt nước nào lọt vào Phantom. Do đó, người dùng có thể sủ dụng Phantom trong nhiều điều kiện thời tiết bất lợi khác nhau. Vì thế, những cảnh quay hay những thước phim với những cơn mưa nhẹ hay dưới nước đều được thực hiện nhanh gọn hơn so với thiết kế cũ.

Ngoài ra, DJI Phantom 5 còn mang sở hữu hình khối gọn nhẹ, thuận lợi di chuyển trong nhiều không gian khác nhau bởi kích thước 3 chiều chỉ ở mức 40,6 x 21,8 x 32 cm, cộng thêm trọng lượng lại chỉ có 3,86kg. “Linh hồn” của thiết bị này chính là cảm biến ảnh 1 inch CMOS cho tốc độ bay tối đa 55 mph. Đặc biệt, khoảng cách bay xa nhất của thiết bị này có thể lên tới 7 km. DJI Phantom 5 cũng hỗ trợ 2 khe thẻ nhớ, cùng thời gian bay 33 phút cho người dùng thay đổi bộ nhớ trong trường hợp dung lượng đầy mà không muốn xóa đi.
Hiện nay, sản phẩm DJI Phantom 5 dự đoán sẽ có mức giá khoảng 1.600 USD trên thị trường. Và được rất nhiều tín đồ yêu thích Phantom tìm mua.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

Yên Vũ


CHIA SẺ